Xe buýt đang đậu bỗng dưng bốc cháy

Khoảng 12 giờ 45 phút ngày 7-11, xe buýt 63B-001.73 đang đậu trên đường nội bộ trước khu hành chính thuộc khu phố 1, phường 9, TP. Mỹ Tho thì bất ngờ bốc cháy dữ dội, ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ ghế và vật dụng trên xe

 

Theo một người dân chứng kiến vụ cháy cho biết, vào thời điểm trên xe buýt phát ra nhiều tiếng nổ lách tách sau đó khói đen và lửa bốc lên từ trần xe bao trùm cả xe nên hô hoán và báo cơ quan chức năng.

Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn - Cứu hộ Công an tỉnh đã điều hai xe chữa cháy và một xe chỉ huy cùng nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường chữa cháy.

Sau gần 10 phút chữa cháy, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn, nhưng xe buýt đã bị lửa thiêu rụi gần như toàn bộ, chỉ còn trơ khung sắt. Anh T. chủ xe trên cho biết, chiếc xe buýt này đã ngưng chạy và đậu từ ngày hôm qua ở đây.

Hiện, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn - Cứu hộ Công an tỉnh đang phối hợp với Công an TP. Mỹ Tho điều tra nguyên nhân và thống kê thiệt hại vụ cháy.

Theo Ấp Bắc online

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet