Xe buýt mất lái, phá hỏng hàng chục xe máy đỗ trên vỉa hè

Xuân Phú

Xe buýt đang chạy bất ngờ mất lái lao thẳng lên vỉa hè đè bẹp khoảng chục xe máy. Cùng thời điểm trên, một xe buýt trong lúc quay đầu cũng va chạm với một xe máy đi cùng chiều.

Khoảng 13h15, xe buýt tuyến số 32 mang BKS 29B-029.47 di chuyển theo hướng từ Nhổn về Giáp Bát, khi đi đến đường Kim Mã (đoạn qua số nhà 635) bất ngờ mất lái lao thẳng lên vỉa hè đâm bật một gốc cây và hàng loạt xe máy. 

Chiếc xe buýt chèn vào xe máy đi cùng chiều trên đường Xã Đàn.

Tại hiện trường, một gốc cây bị đâm đổ cùng khoảng chục xe máy bị đè bẹp, trong đó có 1 xe hư hỏng nặng nhất vẫn nằm dưới gầm xe buýt. Nhân viên bảo vệ của một cửa hàng gần đó cho biết, vào thời điểm trên xe buýt đang chạy bình thường và không va chạm hay tránh một phương tiện nào hết, rất có thể do lái xe buồn ngủ nên bị mất lái. Thời điểm này là lúc trưa nắng, không có người nào ngồi vỉa hè nên không có ai bị thương vong.

Ngay sau đó khoảng 30 phút, tại đường Xã Đàn, xe buýt BKS 30T-4705 trong lúc quay đầu xe đã chèn vào xe máy đi cùng chiều BKS 29K1-119.91 khiến xe máy bị hư hỏng nặng. Rất may mắn là 2 người điều khiển xe máy đều không bị thương vong.

Được biết, cả 2 xe buýt trên đều thuộc Tổng Công ty Vận tải Hà Nội (Transerco).

Dưới đây là một số hình ảnh PV Infonet ghi nhận tại hiện trường vụ xe buýt mất lái đâm vào hàng loạt xe máy trên đường Kim Mã:


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet