Xe cấp cứu “cắn đuôi” xe rơ-moóc, 3 người tử vong

Tiến Dũng

Dù xe container hư hỏng đứng bên lề đường nhưng do lái xe cấp cứu không làm chủ được tốc độ nên đã đâm thẳng vào đuôi xe này, khiến 3 người tử vong, 2 người nguy kịch.

Vụ tai nạn xảy ra vào rạng sáng 28/5, tại đường Pháp Vân - Cầu Giẽ, đoạn Km210 Quốc lộ 1B, huyện Phú Xuyên, Hà Nội.

Ảnh mang tính chất minh họa

Một số người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, khi đó họ nhìn thấy chiếc xe đầu kéo kéo theo rơ-moóc chở container lưu thông trên đường Pháp Vân - Cầu Giẽ hướng Hà Nam - Hà Nội. Đến đoạn đường trên, do xe bị hỏng nên tài xế cho xe đỗ lại tại làn đường bên phải, có đặt tín hiệu cảnh báo các phương tiện khác.

Tuy nhiên, lái xe cấp cứu lao nhanh đã đâm thẳng vào đuôi xe đầu kéo. Khi xảy ra tai nạn, trên xe cấp cứu có 5 người. Cú đâm khá mạnh khiến 2 người tử vong tại chỗ, 1 người tử vong trên đường đi cấp cứu, 2 người còn lại bị thương nặng.

Được biết, 3 nạn nhân tử vong gồm một cặp vợ chồng (chồng là bệnh nhân đang được đưa đi cấp cứu) và một y tá. Chiếc xe cấp cứu gặp nạn gần như nát bét phần đầu

Đại úy Nguyễn Thế Vinh - Đội CSGT số 8 – Phòng CSGT đường sắt –đường bộ Công an TP Hà Nội cho biết: “Sau khi xảy ra tai nạn khoảng 10 phút, các chiến sĩ CSGT Đội số 8 có mặt, đồng thời tổ chức bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông, phối hợp với các cơ quan chức năng huyện Phú Xuyên giải quyết vụ tai nạn”.

Nguyên nhân vụ việc đang được Công an huyện Phú Xuyên tiếp tục làm rõ, xử lý.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet