Xe cẩu 8 tấn chở quýt “khủng” ở Nghệ An

Việt Hòa

Sau khi được khách hàng trả với nhiều mệnh giá khác nhau, cây quýt “khủng” được cho là hiếm có từ trước đến nay (ở Nghệ An) đã được bán với giá 170 triệu đồng.

Ngày 18/1, trên địa bàn TP. Vinh (Nghệ An) xuất hiện một cây quýt “khủng” có giá lên tới hàng trăm trăm triệu đồng thu hút sự chú ý của đông đảo người dân địa phương đến chiêm ngưỡng.

Cây quýt khủng được xem là độc nhất vô nhị từ trước đến nay ở thành Vinh

Theo ghi nhận của PV, cây quýt có đường kính thân khoảng 25cm, cao khoảng gần 4m, tán rộng khoảng 3,5m. Trên cây quýt có hàng trăm quả chín đều tự nhiên, đẹp mắt; cành cây cũng có rất nhiều địa y.

Chủ nhân của cây quýt “khủng” là anh Nguyễn Duy Tuấn (SN 1981, trú tại xã Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An). Sau khi đem về trưng bày, bán ở trên Đại lộ V.Lê Nin, TP Vinh, cây quýt của anh Tuấn thu hút sự chú ý của đông đảo người dân địa phương.

Anh Tuấn cho biết: “Tôi đã mua cây quýt này của một gia đình ở xã Minh Hợp, huyện Quỳ Hợp cách đây 1 tháng và phải thuê nhiều nhân công cùng với một chiếc xe cẩu 8 tấn, trong 2 ngày mới đưa về đây được”.

Cũng theo chủ nhân của cây quýt, cây này có tuổi đời khoảng 120 năm.

Sau khi được nhiều người tìm đến chiêm ngưỡng và trả nhiều mệnh giá khác nhau; chiều tối cùng ngày, cây quýt “khủng” này đã được anh Tuấn bán cho một gia đình ở xã Nghi Phú, TP Vinh (Nghệ An) với giá 170 triệu đồng.

Anh Nguyễn Duy Tuấn cho biết đã mua cây quýt này cách đây 1 tháng của một gia đình ở huyện Quỳ Hợp, Nghệ An.
Những cành cây quýt trĩu quả trông rất đẹp mắt.
Thân cây có đường kính khoảng 25 cm, cao gần 4m, tán rộng khoảng 3,5m; các cành cây có một lớp rêu bám trông rất cổ kính.
Cây quýt khủng của anh Tuấn thu hút sự chú ý của đông đảo nhiều người dân địa phương.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet