Xe cẩu kềnh càng lật nghiêng trên phố Hà Nội giữa đêm

Hoàng Nam

Vào khoảng hơn 23 giờ ngày 4/1, tại ngã 3 Lê Duẩn - Nam Ngư (phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm) đã xảy ra một vụ xe cẩu hút bê tông bị đổ nghiêng.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, nhiều người dân sống quanh khu vực có nghe một tiếng động lớn, khi chạy ra ngoài thì thấy một xe cẩu hút bê tông bị đổ nghiêng. 

Tại hiện trường chiếc xe cẩu hút bê tông mang BKS 29HC-001.48 bị đổ nghiêng ra phía đường Lê Duẩn. Rất may thời điểm xảy ra vụ việc tuyến đường Lê Duẩn đã về khuya vắng người qua lại, chiếc xe cẩu có cây xà cừ chắn lại nên không đổ vào các ngôi nhà xung quanh. 

Được biết, chiếc xe cẩu hút bê tông đang phục vụ cho công trình xây dựng tòa nhà số 53 Lê Duẩn và đang đổ bê tông cho tầng 6 tòa nhà. Đây là xe cẩu hút bê tông, trong xe vẫn còn rất nhiều bê tông tươi. Khi bị đổ, khá nhiều bê tông tươi đã văng ra ngoài mặt đường. 

Xác định ban đầu, nguyên nhân vụ việc do 1 trong 4 trụ thăng bằng của xe cẩu gặp sự cố, hạ xuống nền đường nhựa khiến chiếc xe mất thăng bằng và lật nghiêng. Công an phường đã ngay lập tức có mặt, tiến hành phong tỏa hiện trường và lên phương án cứu hộ.

Dưới đây là một số hình ảnh hiện trường vụ đổ xe cẩu hút bê tông:

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet