Xe "điên" gây tai nạn liên hoàn vào giờ cao điểm, nhiều người bị thương

Hoàng Nam

Theo thông tin ban đầu, chiếc xe Fortuner bất ngờ mất lái đâm vào 8 xe máy đang lưu thông trên đường khiến hàng chục người bị thương phải đi cấp cứu.
Chiếc xe "điên" gây tai nạn liên hoàn chiều nay tại ngã ba Xã Đàn - Phạm Ngọc Thạch

Khoảng 17h ngày 31/5, tại ngã 3 Xã Đàn – Phạm Ngọc Thạch (Đống Đa, Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, chiếc ô tô hiệu Toyota Fortuner mang BKS 30P – 2153 đang lưu thông theo hướng Đại Cồ Việt – Xã Đàn đoạn ngang qua số nhà 176 Xã Đàn đã bất ngờ mất lái đâm vào đuôi một xe máy đang chạy giữa đường. Chưa dừng lại ở đó, chiếc Fortuner còn đâm liên tiếp vào 8 xe máy khác đang lưu thông cùng chiều trước khi dừng lại dưới chân cầu vượt bộ hành. 

Xe "điên" đâm vào 8 xe máy và khiến hàng chục người bị thương.

Anh Phùng Minh Đức (24 tuổi, Xa La, Hà Đông), một nạn nhân cho biết: “Lúc xảy ra vụ tai nạn, tôi đang trên đường đi làm về, đến đoạn ngang qua số nhà 176 Xã Đàn thì bất ngờ bị chiếc xe ô tô húc từ phía sau khiến tôi ngã lăn ra đường. Chiếc xe sau đó còn tiếp tục đâm vào 8 xe máy khác trước khi dừng hẳn”. Anh Đức cũng cho biết thêm, còn rất nhiều người khác bị thương nằm la liệt khắp đường, có vài người bị thương nặng đã phải chuyển đi bệnh viện cấp cứu. Tại hiện trường, chiếc xe ôtô Fortuner bị nổ lốp sau, phần cản trước và đèn pha bị vỡ, 9 chiếc xe máy bị hư hỏng, biến dạng nằm la liệt dọc tuyến đường Xã Đàn, trong đó có một xe máy nằm trọn trong gầm xe ôtô. Thông tin ban đầu, có 10 người bị thương đã được người dân và CSGT đội 3 đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng CSGT số 3 đã có mặt tại hiện trường đưa người dân đi cấp cứu và phân làn giao thông. Đồng thời các cơ quan chức năng sở tại đã có mặt tại hiện trường để giải quyết sự việc. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet