Xe du lịch đâm đuôi xe tải, 9 người thương vong

Chiếc xe khách du lịch chở khách từ Hà Nội đi Nha Trang đến đoạn Nghệ An thì gặp nạn làm 1 người chết, 8 người bị thương.

Vụ tai nạn nói trên xảy ra vào khoảng 5h sáng ngày 20/5 trên quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc.

Hiện trường vụ tai nạn
Chiếc xe sau tai nạn

Theo người dân địa phương cho biết, vào thời gian trên chiếc xe khách loại 12 chỗ ngồi mang BKS: 29B 08.905 (chưa rõ danh tính tài xế) chở đoàn khách du lịch trên đường đi từ Hà Nội - Nha Trang (Khánh Hòa) để du lịch. Trên xe có 9 hành khách, 2 người dẫn đoàn, 1 tài xế. 

Khi đến điểm trên, chiếc xe khách bất ngờ tông mạnh vào đuôi chiếc xe tải mang biển số: 88C-052.63 (chưa rõ người điều khiển) chạy cùng chiều (chiếc xe tải này nổ lốp nằm trên đường) nên tài xế xe khách không kịp xử lý, đã đâm đuôi xe tải và gây hậu quả nghiêm trọng.

Cú đâm mạnh, khiến một hành khách tử vong tại chỗ; 8 người khác bị thương được đưa vào bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An cấp cứu. Trong đó tài xế Nguyễn Bá Thanh bị thương nặng đang trong tình trạng nguy kịch.

Nhận được thông tin, CSGT Công an huyện Nghi Lộc đã lập tức có mặt tại hiện trường tiến hành điều tiết giao thông đồng thời điều tra làm rõ nguyễn nhân vụ tai nạn.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet