Xế hộp gây tai nạn nghiêm trọng vội bỏ chạy

Xuân Hải

Sau khi gây tai nạn khiến nạn nhân bị thương nặng, tài xế xe ô tô con đã không dừng lại giúp đỡ nạn nhân mà tiếp tục phóng xe bỏ chạy.
Xế hộp gây tai nạn nghiêm trọng vội bỏ chạy - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 14h15’ ngày 30/10 tại km 15 Quốc lộ 1A, trên địa phận xã Liên Ninh, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Theo một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, khoảng thời gian trên, một người đàn ông khoảng 60 tuổi, điều khiển xe máy mang BKS 29V9 – 2767 đang lưu thông trên Quốc lộ 1A, bất ngờ bị xe ô tô con, 4 chỗ màu đen chạy tốc độ cao theo hướng Hà Nội – Hà Nam đâm phải. Cú va chạm mạnh khiến người đàn ông điều khiển xe máy văng xuống đường bị thương nặng.

Một người dân chứng kiến vụ việc cho biết: Sau khi bị ô tô gây tai nạn, người đàn ông điều khiển xe máy có dấu hiệu bị gãy tay, đầu chảy máu, tuy nhiên tài xế ô tô con đã không dừng lại để cứu chữa cho nạn nhân mà tiếp tục phóng xe bỏ chạy. Nạn nhân được xác định là người ở xã Liên Ninh, Thanh Trì.

Xế hộp gây tai nạn nghiêm trọng vội bỏ chạy - ảnh 2
Xe máy của nạn nhân

Rất may, ngay sau đó, nạn nhân đã được người dân đưa vào Bệnh viện Nông nghiệp cấp cứu, đồng thời thông báo vụ việc cho lực lượng công an.

Theo người dân tại hiện trường, chiếc ô tô gây tai nạn có BKS 29A – 81210. Sau khi đâm vào xe máy làm nạn nhân bị thương chiếc xe ô tô con này bị vỡ đèn và rơi tại hiện trường.

Theo ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, chiếc xe máy bị văng cách vị trí nạn nhân bị ngã khoảng 40m.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng xác minh làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet