"Xế hộp" lật ngửa trên làn đường dành cho xe buýt BRT

Hoàng Nam

Xe ô tô đang di chuyển thì vào cua quay đầu gấp nên bị mất lái lật ngửa trên đường dành cho xe buýt BRT. Người dân đã phải đập cửa kính để đưa 2 người trong xe ra ngoài.
Chiếc xe lật ngửa chắn ngang làn đường dành cho xe buýt BRT.

Vụ việc xảy ra vào 10h30' sáng nay (29 Tết) trên đường Giảng Võ (Đống Đa, Hà Nội). Vào thời điểm trên xe ô tô BKS 30A-705.81 di chuyển trên đường Giảng Võ theo hướng Cát Linh - Đê La Thành, khi đến đoạn qua số nhà 213 Giảng Võ thì cua gấp quay đầu sang hướng ngược lại. 

Do không làm chủ được nên xe bất ngờ mất lái và lật ngửa ra giữa làn đường dành cho xe buýt BRT. Rất may vụ tai nạn không xảy ra thiệt hại về người. Ngay sau khi xe bị lật, người dân đã đập cửa kính để đưa 2 mẹ con phụ nữ trong xe ra ngoài.

Lực lượng cứu hộ đã phải điều xe cẩu đến để giải phóng hiện trường.

Lực lượng chức năng đã điều xe cẩu đến để giải phóng hiện trường. Do hôm nay là ngày nghỉ nên không xảy ra tình trạng ùn tắc. Một đồng chí công an có mặt tại hiện trường cho biết, đây là đoạn cấm xe ô tô quay đầu nên người điều khiển đã cố tình vi phạm, đánh lái nhanh nên bị mất lái dẫn đễn vụ việc trên. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet