Xe khách "bay lơ lửng" trên thành cầu Thanh Trì, hành khách "hồn xiêu phách lạc"

Hải Ngọc

Chiếc xe khách mang BKS Hà Nội đang di chuyển theo hướng Hà Nội đi QL5, lên đến cầu Thanh Trì thì bất ngờ va chạm một chiếc xe tải, rồi chệch hướng đâm sang phía làn đường bên kia, leo lên thành cầu, treo lơ lửng trên sông Hồng.

Theo phản ánh của người dân, vào khoảng 16h ngày 10/11, tại cầu Thanh Trì, TP Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn kinh hoàng, khiến nhiều người thót tim.

Khu vực hiện trường vụ tai nạn.

Khi đó, chiếc xe khách mang BKS Hà Nội đang di chuyển theo hướng Hà Nội đi QL5, lên đến cầu Thanh Trì thì bất ngờ va chạm một chiếc xe tải, rồi chệch hướng đâm sang phía làn đường bên kia.

Không chỉ có vậy, chiếc xe khách đâm mạnh vào phía thành cầu Thanh Trì và “leo” hẳn lên phía trên suýt lao xuống sông Hồng.Nhiều người đi đường nhanh chóng đập cửa kính xe khách để giải cứu các nạn nhân hốt hoảng đang mắc kẹt bên trong.

Chiếc xe khách suýt lao xuống sông Hồng (nguồn ảnh facebook).

Người dân cũng lập tức gọi điện báo cho lực lượng chức năng khẩn trương đến hiện trường để xử lý.

Chiếc xe khách bị vỡ tan tành hết phần kính chắn phía trước. 

Ngay gần đó, chiếc xe tải sau va chạm bị lật nằm ngang cầu Thanh Trì. 

Thông tin ban đầu chưa xác định được thương vong trong vụ tai nạn. Đến khoảng 17h cùng ngày các lực lượng chức năng vẫn đang khẩn trương xử lý hiện trường, cẩu xe đi. Đường di chuyển qua cầu Thanh Trì bị ùn tắc nghiêm trọng. 

Nguyên nhân xảy ra tai nạn đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet