Xe khách đang đi bỗng cháy ngùn ngụt giữa cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ

Hoàng Nam

Đang di chuyển trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, chiếc xe khách loại 45 chỗ bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến hành khách bỏ xe chạy tán loạn.
Chiếc xe khách bốc cháy trên cao tốc. Ảnh: otofun

Khoảng 14h30' chiều nay (2/8), một xe khách loại 45 chỗ đang di chuyển trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ (đến đoạn Bệnh viện Nội tiết) thì bất ngờ bốc cháy khiến hành khách bỏ chạy tán loạn. Ngay sau khi xảy ra cháy, Đội Cảnh sát PCCC phòng 8 (Hoàng Mai) đã điều 2 xe cùng 20 chiến sỹ đến hiện trường để dập lửa. Đến 15h ngọn lửa cơ bản được dập tắt, may mắn không có thiệt hại về người.

Tại hiện trường, chiếc xe chỉ còn trơ khung, nhiều đồ đạc bị của hành khách bị cháy rụi. Một CSGT phụ trách đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ cho biết, ngay sau khi xảy ra cháy, tổ tuần tra lưu động đã có mặt tổ chức phân làn hướng dẫn các phương tiện di chuyển hợp lý, tránh ùn tắc và tạo điều kiện cho lực lượng Cảnh sát PCCC dập lửa. 

Sau 30 phút, chiếc xe chỉ còn trơ khung. Ảnh: otofun

Đồng chí CSGT này cũng cho biết thêm, vào thời điểm xảy ra cháy trên xe có 23 người (cả lái và phụ xe) đã kịp chạy thoát thân nên không có ai bị thương. Chiếc xe bị cháy rụi có BKS 29B-064.59, lái xe là Phạm Duy Đông (Vụ Bản, Nam Định). Vào thời điểm trên, chiếc xe vừa vào đường cao tốc di chuyển theo hướng Pháp Vân đi Cầu Giẽ.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm và điều tra vụ việc.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet