Xe lật, người dân Hà Tĩnh đội mưa giúp tài xế gom 30 tấn dừa

Trương Hoa

Một chiếc xe container chở dừa bị lật giữa quốc lộ 1A (Hà Tĩnh), hàng chục người dân địa phương đã không quản ngại trời mưa to, cùng nhau thu gom lại một chỗ, lấy bạt che phủ giúp tài xế.
Hàng chục người dân sống lân cận, đi ngang đường đã đến thu gom toàn bộ số hoa quả đổ lăn lóc giữa đường gom thành một đống bên lề đường, đậy bạt giúp tài xế.

Khoảng 16h45 ngày 10/1, xe container chở hoa quả biển Tiền Giang chạy trên quốc lộ 1A hướng Nam - Bắc, khi đến ngã ba Thạch Long (Thạch Hà, Hà Tĩnh) thì lật nghiêng giữa đường.

Toàn bộ số lượng hoa quả, khoảng 30 tấn đổ tung tóe giữa đường, cản trở phương tiện giao lưu thông trên tuyến quốc lộ 1A. Tài xế bị thương nặng ở chân, phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện trường vụ lật xe

Thấy vậy, hàng chục người dân sống ở các khu vực lân cận hay những người đi ngang đường đã đến thu nhặt toàn bộ số hoa quả đổ lăn lóc giữa đường gom thành một đống bên lề đường, đậy bạt giúp tài xế.

Theo cơ quan công an, do trời mưa, đường trơn, khi đi vào đoạn đường cong, tài xế ôm cua gấp nên xe container bị lật.

Công an huyện Thạch Hà đã tới phân luồng giao thông, điều xe cứu hộ tới cẩu xe container, giải phóng hiện trường.

Đính chính:

Trong bản đầu tiên của tin tức này, do lỗi của phóng viên và biên tập viên nên bản tin đã viết sai thông tin là "xe chở dưa hấu". Sau khi được độc giả góp ý và xác minh của Ban biên tập, chúng tôi xin được đính chính lại là: Chiếc xe tải bị lật chở 30 tấn quả dừa. 

Xin cáo lỗi cùng bạn đọc!

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet