Xe Lexus biển 80A "hạ gục" hàng loạt xe máy, 5 người bị thương

Tân Trường

Chiếc xế hộp mang biển 80A chạy với tốc độ rất nhanh và “hạ gục” nhiều xe máy, khiến 5 người bị thương nặng. Sau vụ tai nạn lái xe có biểu hiện say xỉn, mùi bia, rượu nồng nặc.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 22h20’ ngày 3/7, tại khu vực Quảng trường Lam Sơn, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Hiện trường vụ tai nạn.

Một số người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, vào thời gian kể trên họ nhìn thấy chiếc ô tô mang BKS 80A- 56xxx phóng với tốc độ khá nhanh từ phố Phan Chu Trinh, TP Thanh Hóa và nghe thấy tiếng phanh của xe ô tô. Sau đó, xe ô tô đã đâm vào một chiếc xe máy do 1 người đàn ông điều khiển dừng gần khu vực trụ điện bên đường.

Lúc này, chiếc xế hộp tiếp tục đâm lao về phía trước "hạ gục" 4 xe máy khác, không chỉ thế chiếc xế hộp còn húc làm bị thương chủ quán nước mía và 3 vị khách khác.

Sau vụ tai nạn, chiếc xế hộp Lexus bị hư hỏng nhẹ, có 2 chiếc xe máy bị vỡ vụn, bàn ghế trong quán nước bị xáo trộn khá ngổn ngang. Vụ tai nạn xảy ra có 5 người bị trọng thương trong vụ tai nạn đã được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu.

Tài xế điều khiển chiếc xe Lexus khoảng 40 tuổi, khi bước xuống xe theo một số nhân chứng thì có biểu hiện nồng nặc mùi rượu. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng công an sở tại đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet