Xe máy dừng giữa đường bị xe tải đâm, 2 người thương vong

Sông Mã

Nam thanh niên điều khiển xe máy đèo theo người bố đang lưu thông trên đường thì bất ngờ dừng lại đã bị chiếc xe tải lao tới đâm vào, khiến 2 người thương vong.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng  9h ngày 10/9, trên tuyến đường Quốc lộ 2 thuộc xã Việt Linh, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang.

Khu vực hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

Khi đó, chiếc xe máy do nam thanh niên điều khiển, chở theo một người đàn ông lớn tuổi, lưu thông trên Quốc lộ 2, hướng đi Hà Giang – Bắc Quang, khi tới địa bàn xã Việt Linh, Bắc Quang – Hà Giang thì bất ngờ va chạm với một chiếc xe tải.

Cú va chạm mạnh khiến hai người đi trên xe máy ngã ra đường, người đàn ông ngồi phía sau bị bánh xe chèn qua, tử vong tại chỗ.

Một lãnh đạo Công an xã Việt Linh, Bắc Quang, Hà Giang cho biết, hai người ngồi trên xe máy là hai bố con. Khi đó, chiếc xe máy do người con trai điều khiển chở theo sau người bố, khi đang lưu thông bình thường thì bất ngờ dừng lại đột ngột trên đường.

Ngay lúc đó, chiếc xe tải lao tới, do không phản xạ kịp nên đã đâm phải chiếc xe máy dừng đột ngột phía trước. Cú đâm bất ngờ khiến người bố ngồi sau bị bánh xe tải chèn qua và tử vong còn nam thanh niên may mắn thoát nạn.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an xã Việt Linh đã tới bảo hiện trường, đồng thời thông báo cho các lực lượng chức năng khác tới để xử lý vụ việc. Nạn nhân được xác định sinh năm 1960, quê ở xã Bản Péo, huyện Hoàng Su Phì, Hà Giang.

Đến khoảng 11h cùng ngày, sau khi tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và làm các thủ tục cần thiết, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình về an táng theo phong tục địa phương.

Nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet