Xe máy hầm hố tự chế từ... máy kéo

Với một động cơ máy kéo bỏ đi, vài mét ống tuýp sắt... một người đàn ông ở bang Ohio (Mỹ) đã cho ra đời một chiếc xe máy có một không hai.
Chiếc xe “hầm hố” được chế tạo từ máy kéo của anh Larry Medwig. (Nguồn: Oddity Central)

Với một động cơ máy kéo bỏ đi, vài mét ống tuýp sắt... một người đàn ông ở bang Ohio (Mỹ) đã cho ra đời một chiếc xe máy có một không hai.

Larry Medwig vốn là người có niềm đam mê cháy bỏng với những chiếc xe phân khối lớn. Anh thậm chí có thể chế tạo xe máy từ bất cứ vật liệu gì. Cách đây vài năm, Medwig đã bắt tay vào chế tạo một chiếc xe độc nhất vô nhị mang tên “tractor cycle” từ những bộ phận của một chiếc máy kéo bỏ đi.

Theo tiết lộ của Medwig, ngoài phần thân và bánh lấy từ máy kéo, chiếc “tractor cycle” của anh còn có các bộ phận của máy gặt, máy trộn xi măng... Đặc biệt, hệ thống tay lái, khung và phuộc xe đều được anh chế tạo thủ công từ ống tuýp nước. Lần đầu tiên mà kỹ sư nghiệp dư này “trình làng” chiếc xe máy độc đáo của mình là vào năm 2010, trong sự kiện “Hit and Miss” tại làng Orwell của Ohio.

Kể từ đó đến nay, mỗi khi Medwig dạo phố là chiếc xe của anh lại liên tục được mọi người chụp ảnh và chia sẻ lên mạng xã hội. “Công trình” của anh chàng này cũng đã được trưng bày rất nhiều lần tại các hội chợ hay triển lãm cơ khí.

Khi được hỏi về cảm giác lúc lái xe trên đường, anh Medwig cho biết: "Vì chiếc xe to như một cái bàn ăn nên việc lái nó chẳng hề dễ dàng. Tuy nhiên, nó là một tác phẩm nghệ thuật. Một khi phát hiện ra nó trên đường, không một ai có thể rời mắt”.

Theo TGVN

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet