Xe máy hỏng được CSGT đưa thí sinh đến điểm thi

Sông Mã

Đang trên đường đưa con gái từ nhà đến địa điểm thi thì bất ngờ ông Sơn và con gặp tai nạn. Người không sao, nhưng xe hỏng. Rất may, thí sinh đã được các chiến sĩ CSGT đưa đến điểm thi kịp giờ.

Vào khoảng 6h15’ ngày 3/7, ông Nguyễn Văn Sơn (50 tuổi, ở Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội) đưa con gái là Nguyễn Minh Hà (học sinh trường Chu Văn An) tới ĐH Sư Phạm Hà Nội để dự kỳ thi THPT Quốc Gia, không may gặp tai nạn ở ngã tư Nguyễn Chí Thanh – La Thành.

Thượng sĩ Linh đưa thí sinh Hà đến điểm thi.

Đang làm nhiệm vụ gần đó, thượng sĩ Nguyễn Văn Linh - Đội CSGT số 2 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội đã tới đỡ hai cha con ông Sơn dậy và đưa phương tiện vào lề đường để giải phóng giao thông.

Vụ tai nạn xảy ra, rất may, ông Sơn và con gái không bị thương. Tuy nhiên, chiếc xe máy của ông bị hỏng không thể đi tiếp được. Lúc này, ông Sơn giới thiệu mình đang đưa con gái là thí sinh Hà đi thi THPT Quốc Gia.

Ông Sơn cảm ơn các cán bộ chiến sĩ Đội CSGT số 2.

Nghe ông Sơn nói như vậy,  thượng sĩ Linh nhanh chóng báo cáo chỉ huy đội xin ý kiến. Nhận được thông tin, thượng úy Nguyễn Tuấn Cường – Đội phó Đội CSGT số 2 đã chỉ đạo thượng sĩ Linh giao nhiệm vụ lại cho tổ công tác đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Nguyễn Chí Thanh – La Thành và dùng xe của lực lượng đưa con gái ông Sơn tới ĐH Sư Phạm cho kịp giờ thi.

“Biết con gái tôi đang đi thi, thượng sĩ Linh đã rất nhiệt tình đưa cháu đi, hành động này khiến tôi rất xúc động. Tôi xin cảm ơn cán bộ chiến sĩ Đội CSGT số 2” ông Sơn nói.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet