Xe máy phát nổ ở Bắc Ninh, 2 người chết

Sau tiếng nổ lớn kinh hoàng, nhiều người chạy ra đã phát hiện một chiếc xe máy vỡ vụn kèm theo đó là thi thể của hai người không còn nguyên vẹn.

Sáng sớm nay, ngày 29/12, sau một tiếng nổ lớn làm rung chuyển cả khu trung tâm thành phố Bắc Ninh. Nhiều người hốt hoảng chạy ra phát hiện một chiếc xe máy vỡ tan tành cùng theo đó là thi thể hai nạn nhân.

Bác Trần Thế Tào, một người dân ở ngay gần hiện trường cho biết: "Khi đang ngủ thì cả gia đình tôi giật mình nghe tiếng nổ mạnh như bom. Ngay sau đó, tôi và nhiều người dân chạy ra khu có tiếng nổ xem có chuyện gì thì quá kinh hãi khi nhìn thấy nhiều mảnh thi thể”.

Xe máy phát nổ ở Bắc Ninh, 2 người chết - ảnh 1
Người dân tập trung quanh nơi xảy ra vụ nổ

Cho đến khoảng 10h sáng nay, hàng nghìn người dân hiếu kỳ vẫn đổ tới hiện trường, gây ắch tắc giao thông nghiêm trọng. Trong khi đó, lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường để khám nghiệm và thu thập những phần thi thể của các nạn nhân.

Đại tá Nguyễn Công Nghiệp - Phó giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết: "Vụ nổ làm chiếc xe máy bị xé nát vụn không còn biển số, số máy, số khung. Trong số 2 nạn nhân, hiện mới xác định được 1 nạn nhân là nam, còn một nạn nhân chưa xác định được là nam hay nữ vì thi thể bị xé nát thành nhiều mảnh".

Lê Tú

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet