Xe moto BMW 1.000 phân khối bất ngờ bùng cháy, lái xe bỏng nặng

An Nhiên

Bệnh viện Chợ Rẫy đang tích cực điều trị cho một bệnh nhân bị bỏng nặng, sốc bỏng và có biểu hiện suy thận vì bình xăng xe moto 1.000 phân khối bất ngờ bật nắp bốc cháy.
Xe moto BMW 1.000 phân khối bất ngờ bùng cháy, lái xe bỏng nặng - ảnh 1
Bệnh nhân Khoa đang được điều trị tại BV Chợ Rẫy

Chiều 3/5, bác sĩ Ngô Đức Hiệp, Trưởng khoa Phỏng và Phẫu thuật tạo hình, Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM cho biết, khoảng 10h30 ngày 30/4, anh Đào Duy Khoa (32 tuổi, ở TP.HCM) nhập viện trong tình trạng bị bỏng nặng, sốc phỏng và có biểu hiện suy thận. Anh Khoa bị bỏng 46% độ 2, độ 3 và 6% độ 3 toàn cơ thể. Theo bác sĩ thanh niên này bị bỏng nặng nhất là 2 cánh tay.

Người nhà bệnh nhân cho biết, khoảng 8h ngày 30/4, khi anh Khoa đang điều khiển xe moto BMW 1.000 phân khối với vận tốc khoảng 50 km/h tại khu vực ấp 2, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức (Long An) thì phát hiện nắp bình xăng bị bật ra ngoài, lúc này nhiên liệu phụt lửa bắt vào người, anh Khoa liền nhảy xuống hố sình lầy để dập lửa và được người dân đưa đi cấp cứu.

Theo bác sĩ Hiệp, tình trạng bệnh khó tiên lượng vì bệnh nhân bỏng rất nặng và có nguy cơ bị nhiễm trùng do vết bỏng bị ngâm trong hố sình lầy. Bệnh nhân sẽ phải phẫu thuật cắt lọc da hoại tử và ghép da.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet