Xe ô tô “cắm đầu” vào xe container, 4 người thương vong

Tiến Dũng

Đang lưu thông trên đường, bất ngờ chiếc xe container mất lái lật ra đường làm chiếc xe tải chạy phía sau đâm vào, khiến 2 tử vong và 2 người khác đang được cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Vụ tai nạn đau lòng xảy ra vào khoảng 5h30 ngày 20/11, tại cầu Thái Hòa, xã Thái Hòa, huyện Ba Vì, TP Hà Nội.

Khu vực hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

Thông tin ban đầu, thời điểm trên chiếc container đang lưu thông trên đường bất ngờ mất lái lật ngang ra đường. Ngay sau đó, có một chiếc xe tải lưu thông phía sau đâm phải và văng vào hai người đi xe máy chở hoa quả.

Vụ tai nạn đã khiến tài xế xe tải tử vong mắc kẹt trong cabin và một người khác tử vong còn 2 người khác bị thương nặng đang được đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Đầu của 2 xe trên bị phá huỷ nghiêm trọng, riêng đầu container bị lật nằm chắn ngang đường khiến cho giao thông tại đây tê liệt trong thời gian dài.

Chiếc xe container bị hư hỏng nặng.

PV Infonet có cuộc trao đổi với ông Kiều Quang Phương - Trưởng Công an huyện Ba Vì, Hà Nội, để hiểu rõ hơn về vấn đề này. Ông Kiều Quang Phương xác nhận có vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn và ngay sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã điều cán bộ xuống khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc cũng như giải tỏa tránh phương tiện tránh ùn tắc giao thông.

Khi được hỏi về nguyên nhân vụ tai nạn, ông Kiều Quang Phương cho biết: “Các cán bộ chiến sĩ công an huyện đã xuống hiện trường vụ tai nạn và chưa báo cáo về, nên tôi chưa nắm được thông tin. Nguyên nhân vụ tai nan chúng tôi sẽ thông báo sau, sau khi báo cáo với Ban giám đốc Công an TP Hà Nội”.

Chiếc xe tải phần đầu bị bẹp dúm (nguồn ảnh facebook).

Trả lời báo chí, ông Phùng Văn Đô - Chủ tịch UBND xã Thái Hòa, huyện Ba Vì, Hà Nội cho biết: “Vào sáng 20/11, trên địa bàn xã Thái Hòa có xảy ra 1 vụ tai nạn khiến 2 người tử vong, 2 người được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Khi đó, chiếc xe container chở gạch, một thùng có hàng, một thùng không. Khi đến đoạn cua trên đường quốc lộ đi qua xã Thái Hòa thùng không có hàng đã bất ngờ lật xuống đường khiến xe tải đi đằng sau đâm phải và văng vào hai người đi xe máy chở hoa quả.

Hậu quả khiến 2 người tử vong, 2 người được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng xã Thái Hòa đã có mặt phong tỏa hiện trường đồng thời báo cáo lên Công an Huyện Ba Vì.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet