Xe ô tô đi tốc độ cao đâm vào xe ba bánh đi ngược chiều

Hoàng Nam

Điều khiển xe ba bánh tự chế gắn biển thương binh chở bình gas ngang nhiên đi ngược chiều, chiếc xe đã bị ô tô đâm gãy khung, người điều khiển bị thương nặng.
Hiện trường vụ tai nạn.

14h chiều ngày 17/12, một vụ tai nạn đã xảy ra trên đường Võ Chí Công (Hà Nội). Theo đó, xe ô tô mang BKS 30N-4054 đã đâm vào một xe ba bánh gắn biển thương binh đi ngược chiều. Vụ tai nạn khiến người đàn ông điều khiển xe ba gác văng ra ngoài nằm bất tỉnh, chảy nhiều máu.

Một công nhân đang thi công gần tuyến đường này cho biết, vào thời điểm trên khi anh đang làm việc bỗng nhiên nghe một tiếng động rất mạnh. Khi chạy ra ngoài thấy chiếc ô tô đâm vào chiếc xe ba gác, một người đàn ông trung niên đang nằm gục trên đường. Cú đâm mạnh khiến túi khí trong xe ô tô bung ra, hai người ngồi trong xe ô tô may mắn không bị thương.

Tại hiện trường, chiếc ô tô bị móp phần đầu, nắp capo rụng ra ngoài. Chiếc xe ba bánh chở gas bị hư hỏng nặng, toàn bộ phần khung gãy rời. Ba bình gas bị văng tứ tung, trong đó 1 bình ga bị văng xa khoảng 20m.

Hiện tại lực lượng chức năng đã có mặt để khoanh vùng và xử lý hiện trường. Người điều khiển xe ba gác đã được đưa đi cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng. Người lái xe đã được lên phường làm việc. 

Dưới đây là một số hình ảnh vụ tai nạn:
Cú đâm mạnh khiến túi khí trong xe ô tô bung ra.
Xe ba bánh tự chế bị gãy khung.
Phần đầu ô tô bị hư hỏng nặng.
Xe ba bánh tự chế chở bình gas ngang nhiên đi ngược chiều đường ô tô...
… nên đã xảy ra vụ tai nạn.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet