Xe ô tô tông CSGT rồi bỏ chạy bị người dân truy đuổi, đập vỡ kính

Hải Ngọc

Chiếc xe ô tô Toyota Innova được cho là vi phạm lỗi dừng đỗ, khi CSGT ra hiệu lệnh dừng xe thì người điều khiển đã tông vào cảnh sát rồi điên cuồng bỏ chạy.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 4/4, một chiếc xe ô tô Toyota Innova được cho là vi phạm lỗi dừng đỗ, khi CSGT ra hiệu lệnh dừng xe thì người điều khiển đã tông vào 1 cảnh sát rồi điên cuồng bỏ chạy. Sau đó, chiếc xe này đã bị CSGT và người dân truy đuổi, đập vỡ cửa kính để yêu cầu dừng xe.

Chiếc xe chạy qua nhiều tuyến phố bị người dân bắt giữ.

Người điều khiển chiếc xe Toyota Innova đã cố tình lao thẳng vào một CSGT khi người cảnh sát này ra hiệu lệnh dừng xe sau khi xe vi phạm ở tuyến đường Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội.

Lực lượng CSGT đã tiến hành truy đuổi chiếc xe, tuy nhiên, tài xế xe Innova đã rất liều lĩnh lạng lách qua các tuyến phố chạy trốn, tới khu vực đường Kim Liên - Lương Định Của, tài xế đã bị người dân phối hợp cùng lực lượng công an giữ lại. Bức xúc hành vi này, người đi đường đã cầm gạch đá đập vỡ cửa kính ô tô, sau đó lôi tài xế ra ngoài và đánh đập. Lực lượng Công an phường Kim Liên và chính CSGT đã phải can ngăn người dân và làm việc với tài xế.

Lái xe ô tô có mặt tại cơ quan công an.

Danh tính tài xế được xác định là Bùi Phú Thụ, sinh năm 1991, thường trú thôn Cộng Hòa, xã Thái Hòa, Ba Vì, Hà Nội. Vụ việc trên khiến tài xế và 2 CSGT bị thương nhẹ.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet