Xe Porsche 6 tỷ nữ DJ OXy lái ở Hà Nội là của bạn

Mới đây, nữ DJ 9X gây chú ý khi xuất hiện bên chiếc "xế hộp" màu vàng nổi bật tại một khách sạn ở Hà Nội.

Oxy tên thật là Cù Thị Ngọc (sinh năm 1993) là một cô gái miền Tây khá nổi trong làng DJ Việt Nam. Cô nàng này mới xuất hiện bên chiếc Porsche Carrera S có giá khoảng 290.000 USD (tương đương với 6 tỷ đồng). Những hình ảnh này được chụp lại khi cô nàng sử dụng đi diễn trong khoảng thời gian làm việc tại Hà Nội.

Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải, cư dân mạng và những người sành xe cũng không khỏi trầm trồ trước siêu xe sang trọng của cô. Chiếc xế hộp Porsche Carrera S gây ấn tượng và mạnh mẽ bên người đẹp với những đường cong nóng bỏng.

Xe Porsche 6 tỷ nữ DJ OXy lái ở Hà Nội là của bạn - ảnh 1
Hình ảnh Oxy bên chiếc xe 6 tỷ.

Chia sẻ về chiếc xe này, DJ Oxy cho biết: “Xe 6 tỷ này không phải của Oxy. Đây là chiếc xe Porsche của bạn thân mới mua. Mình sử dụng chiếc xe này để đi diễn trong một vài ngày ở Hà Nội. Tuy sống và làm việc tại Sài Gòn nhưng Oxy có rất nhiều bạn bè thân ngoài Hà Nội và cũng thường xuyên lưu diễn tại đây”.

Xe Porsche 6 tỷ nữ DJ OXy lái ở Hà Nội là của bạn - ảnh 2
Hot girl Oxy nóng bỏng trong quán bar.

Trước đó nữ DJ này đã từng trả lời pha chút dí dỏm: "Biết đâu tôi sở hữu vòng 1 đẹp nhất Việt Nam”. Cô cũng cho rằng mình may mắn được sở hữu số đo 3 vòng gần như là hoàn hảo, không cần đụng dao kéo.

Xe Porsche 6 tỷ nữ DJ OXy lái ở Hà Nội là của bạn - ảnh 3
DJ Oxy tự tin với số đo 3 vòng của mình.

Nguồn: H.A (Trithuctructuyen.vn)

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet