Xe tải chở giấy cháy rụi trước trạm thu phí Hà Nội – Lào Cai

Tiến Anh

Đang lưu thông đến trước cổng trạm thu phí IC 12, chiếc xe tải chở giấy vệ sinh bất ngờ bốc cháy dữ dội. Ngay sau khi phát hiên sự việc, nhân viên trạm thu phí đã hô hoán để tài xế dừng xe bên đường và cùng với tài xế dập lửa.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 15h20’ ngày  20/7, ở  trước cổng trạm thu phí IC 12 cao tốc Nội Bài - Lào Cai thuộc địa phận xã Bảo Hưng, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái.

Chiếc xe bị cháy.

Một số người dân chứng kiến vụ cháy cho biết, khi đó họ nhìn thấy một chiếc xe tải chở giấy vệ sinh mang BKS: 21C - 026.59 chở giấy vệ sinh lưu thông hướng Hà Nội đi Yên Bái, khi vừa đến trạm thu phí để ra khỏi cao tốc, bất ngờ khói bốc lên ở thùng xe.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, nhân viên trạm thu phí đã hô hoán để tài xế dừng xe bên đường và cùng với tài xế dập lửa. Tuy nhiên, do trên xe chở giấy vệ sinh dễ bốc cháy nên chỉ trong vòng ít phút, ngọn lửa đã bốc cháy dữ dội, công tác dập lửa gặp rất nhiều khó khăn.

Ngay sau đó, nhân viên của trạm thu phí đã nhanh chóng thông báo cho lực lượng PCCC tỉnh Yên Bái. Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Yên Bái đã khẩn trương có mặt tại hiện trường và dập tắt ngọn lửa. Tuy nhiên, chiếc xe đã bị thiêu rụi cùng toàn bộ số hàng.

Một vị đại diện trạm thu phí IC12 cho biết, ngay sau khi phát hiện ngọn lửa bốc lên từ chiếc xe, nhân viên của trạm này đã dùng 12 bình cứu hỏa mini, kéo vòi bơm nước từ bên trong nhà điều hành ra để chữa cháy. Nhưng do chiếc xe chở giấy vệ sinh bén lửa nhanh nên ngọn lửa bùng phát dữ dội.

Nguyên nhân dẫn đến vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet