Xe tải cố tình lên cầu vượt bị khung sắt “giữ lại”

Tiến Dũng

Chiếc xe tải cố tình đi lên cầu vượt mặc dù đã có biến cấm, hậu quả chiếc xe này bị khung thép hạn chế chiều cao “giữ lại” trên cầu không đi được.

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 11h ngày 27/7, tại cầu vượt nút giao thông Láng Hạ - Huỳnh Thúc Kháng, quận Đống Đa – Hà Nội.

Hiện trường vụ tai nạn.

Một số nhân chứng cho biết,  khi đó họ nhìn thấy 1 chiếc xe tải mang BKS: 29C – 048.54 đang lưu thông từ đường Giảng Võ – Lê Văn Lương. Mọi người cứ tưởng xe tải này sẽ đi đường khác không vượt lên cầu, vì phía đầu cầu đã có biển cấm và khung hạn chế chiều cao, tải trọng cảnh báo cho các phương tiện đi qua cầu.

Tuy nhiên, người lái xe không hiểu vì sao vẫn cố tình cho xe lên cầu, hậu quả phần thùng xe chạm vào thanh chắn ngang của khung sắt nói trên và mắc kẹt tại đó. Thấy vậy, người dân liền báo cơ quan chức năng. Không lâu sau, lực lượng chức năng khu vực đã đến hiện trường phối hợp với chủ phương tiện tìm cách “giải cứu” chiếc xe tải.

Rơi vào tình huống “tiến thoái, lưỡng nan”, nếu cố tình cho xe chạy thì xe kéo sập chiếc khung sắt xuống và hậu quả sẽ nặng nề hơn. Những người tham gia xử lý vụ việc này đã tháo hơi bánh xe ô tô, để hạ thấp chiều cao của xe và cuối cùng chiếc xe cũng “thoát” khỏi khung sắt.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet