Xe tải đâm xe Airblade khiến 3 người trong một gia đình thương vong

Tân Trường

Đang lưu thông trên đường chiếc xe tải lao sang phần được ngược chiều các phương tiện khác và đâm vào xe máy khiến 3 người thương vong. Sau cú đâm vào xe máy, chiếc xe tải lao xuống hồ bên đường.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 18h30’ ngày 12/8, tại khu vực Hồ Thái Lão thuộc địa bàn nông trường Nghĩa Lộ, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

Một số người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, khi đó họ nhìn thấy chiếc xe tải mang BKS: 21C – 036.37 (chưa rõ danh tính tài xế) đang lưu thông trên đường với tốc độ cao thì bất ngờ lao sang phần đường ngược chiều và đâm xe máy nhãn hiệu Airblade mang BKS: 21K1- 120.13.

Một nạn nhân tử vong tại hiện trường.

Cú đâm khá mạnh khiến 1 người đi xe máy tử vong tại chỗ còn 2 nạn nhân còn lại bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Nhưng do vết thương quá nặng, 1 trong 2 nạn nhân được mọi người đưa đi cấp cứu đã tử vong.

Được biết, 3 nạn nhân của vụ tai nạn trên là hai vợ chồng và một đứa con. Người chồng được xác định là đang cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch còn vợ và con đã tử vong.

Chiếc xe tải đâm vào xe máy sau đó lao xuống hồ bên đường.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng CSGT, Công an tỉnh Yên Bái đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông qua khu vực và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Chiếc xe máy nhãn hiệu Airblade nát bét, hư hỏng hoàn toàn còn chiếc xe tải gây tai nạn đã tự lao xuống hồ, tài xế bị xây xát nhẹ.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet