Xe tải "đóng đinh" vào taxi, 4 người thương vong

Tiến Dũng

Đang lưu thông trên đường, bất ngờ chiếc xe tải mất lái va chạm mạnh với chiếc taxi, khiến xe taxi bị biến dạng và làm một phụ nữ tử vong, 3 người bị thương, trong đó có hai cháu bé.

Vụ tai nạn xảy vào khoảng 16h ngày 4/10, tại đường đê đại bàn thuộc huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Hiện trường vụ tai nạn.

Một số người dân chứng kiến vụ tai nạn đau lòng này cho biết, khi đó họ nhìn thấy chiếc xe tải chạy theo hướng từ Hà Nội về Hưng Yên bất ngờ mất lái va chạm với chiếc taxi. Cú va chạm khá mạnh khiến chiếc xe taxi văng xuống vệ đê và bị biến dạng.

Chiếc xe tải cách đó hơn một mét bị hư hỏng nhẹ phần đầu và nằm quay đầu vào taxi. Vào thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe taxi có 4 người và tất cả trong tình trạng nguy kịch được đưa đi cấp cứu trong đó có hai cháu bé.

Một lãnh đạo Ban an toàn giao thông tỉnh Hưng Yên cho biết, vụ việc xảy ra đã khiến bà Nguyễn Thu Lan (60 tuổi, ở Đức Hợp, Kim Động) tử vong trên đường đi cấp cứu. Tài xế Bùi Văn Nam (ở Đức Hợp, Kim Động) và cô con dâu của nạn nhân cùng hai cháu nhỏ bị thương, đang được cấp cứu tại bệnh viên đa khoa Phố Nối (Hưng Yên).

Đến lúc này, cơ quan công an đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường. Sau khi gây tai nạn, tài xế lái xe tải rời khỏi hiện trường vụ tai nạn.

Cơ quan công an đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet