Xe tải lật nhào, 1 phụ nữ thoát chết trong gang tấc

Đang lưu thông theo chiều ngược lại, người phụ nữ đi xe máy bất ngờ phát hiện chiếc xe tải chao đảo lúc vào cua rồi lật nghiêng về phía mình.

Rất may, người phụ nữ này đã kịp tránh và chỉ bị thương nhẹ ở chân do một số bao cà phê trên xe tải văng trúng.

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 16 giờ ngày 23/6, tại ngã 3 Đại Bình (điểm giao nhau giữa Quốc lộ 20 và Quốc lộ 55 thuộc phường Lộc Sơn, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng). Vào thời điểm trên, xe tải chở cà phê mang BKS: 49X - 6263 (chưa rõ danh tính tài xế) đang lưu thông trên Quốc lộ 20 với tốc độ cao. Khi đến địa điểm trên, xe tải vào cua rẽ vào Quốc lộ 55 nhưng do không làm chủ được tốc độ nên đã bị lật về phía bên trái đường. Cùng lúc, một phụ nữ tên Lương (37 tuổi, ngụ phường Lộc Sơn, TP Bảo Lộc) điều khiển xe máy BKS: 49V - 3608 đang lưu thông theo hướng ngược lại đã phát hiện và kịp thời né tránh.

Xe tải bị lật đã khiến gần 15 tấn cà phê đổ tràn ra đường. Trong đó, có một số bao đã văng ra xa đè lên xe máy và người của chị Lương. Rất may, chị Lương chỉ bị thương nhẹ ở chân và được người dân đưa đến Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu. Còn tài xế xe tải rời khỏi hiện trường.

Theo một số nhân chứng, nguyên nhân khiến xe tải nói trên bị lật là do chở quá tải và chạy với tốc độ cao khi vào cua. Xe chỉ có trọng tải 5 tấn, nhưng khi xảy ra tai nạn có gần 15 tấn cà phê được chất trên xe.

Nhận được tin báo, Công an TP Bảo Lộc đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Lâm Đồng online

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet