Xe tải vào cua lật ngang giữa đường Hà Nội

Hoàng Nam

Đang quay đầu trên phố, chiếc xe tải bất ngờ lật ngang ra đường. Rất may không có ai gặp nạn trong vụ việc trên.
Hiện trường vụ lật xe.

Khoảng 12h10 hôm nay (15/10), một vụ lật xe tải đã xảy ra trên phố Tây Sơn (đoạn ngã ba Tây Sơn - Khương Thượng), quận Đống Đa, Hà Nội. Vào thời điểm trên, chiếc xe tải mang BKS 89C – 021.92 di chuyển theo hướng Tây Sơn đi Ngã Tư Sở, đến đoạn trước cửa số nhà 292 Tây Sơn thì quay đầu để đi ngược lại. Trong lúc quay đầu xe bị mất trọng tâm nên lật ngang giữa đường.

Chiếc xe tải nằm ngang đường Tây Sơn.

Tại hiện trường, xe không bị hư hỏng nhiều nhưng bị lật nằm ngang đường, lái xe được người đi đường giúp đỡ để thoát khỏi xe và không bị thương. Rất may xe không đổ vào ai nên không có người gặp nạn. Lái xe thời điểm trên là Bùi Ngọc Minh (SN 1979) cho biết: Trên xe chở các thùng nước tinh khiết đi giao hàng, có thể do hàng được giao một nửa nên nửa còn lại của xe bị nặng gây mất trọng tâm khiến xe bị lật lúc vào cua. 

Nguyên nhân có thể do xe chở hàng nặng, bị lệch trọng tâm dẫn đến lật xe lúc vào cua.

Được biết chiếc xe tải BKS 89C-021.92 của công ty TNHH Thương mại Hiếu Bắc, trụ sở đặt tại quận Long Biên – Hà Nội. Ngay khi xảy ra tai nạn, các đồng chí đội CSGT số 3 (Công an Hà Nội) đã có mặt điều tiết giao thông, hỗ trợ lái xe gọi xe cứu hộ đến cẩu chiếc xe tải bị lật. Vụ tai nạn xảy ra vào trưa ngày nghỉ cuối tuần nên không gây ra tình trạng tắc đường.

Rất may không có ai gặp nạn trong vụ tai nạn trên.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet