Xẻ thịt "ông cầu" bán 1 triệu đồng mỗi kg

Sau màn quyết đấu sinh tử, các trâu chọi dù thua hay thắng đều được làm thịt, bán cho du khách giá 1 triệu đồng mỗi kg.

Xẻ thịt "ông cầu" bán 1 triệu đồng mỗi kg

Sau màn quyết đấu sinh tử, các trâu chọi dù thua hay thắng đều được làm thịt, bán cho du khách giá 1 triệu đồng mỗi kg.

Diễn ra từ ngày 7 đến 8/2/2012 ( tức 16, 17 tháng giêng âm lịch) Lễ hội chọi trâu Hải Lựu ( xã Hải Lựu, huyện Sông Lô Vĩnh Phúc) đã thu hút hơn 10 vạn du khách.

28 ông cầu sau những trận chiến đầu quyết liệt, "ông cầu" số 07 của chủ trâu Nguyễn Văn Sơn đã giành giải nhất.

Báo điện tử Infonet ghi lại một số hình ảnh về lễ hội miền trung du này.

Xẻ thịt `ông cầu` bán 1 triệu đồng mỗi kg

Vào sới

Xẻ thịt `ông cầu` bán 1 triệu đồng mỗi kg

Nghênh chiến, lựa đòn

Xẻ thịt `ông cầu` bán 1 triệu đồng mỗi kg

Quyết chiến

Xẻ thịt `ông cầu` bán 1 triệu đồng mỗi kg

Cứ đến lễ hội ông Cầu, Hải lựu lại đón hàng vạn du khách về dự

Xẻ thịt `ông cầu` bán 1 triệu đồng mỗi kg

Đòn đánh cáng

Xẻ thịt `ông cầu` bán 1 triệu đồng mỗi kg

Móc mắt

Xẻ thịt `ông cầu` bán 1 triệu đồng mỗi kg

Kết cục trận đánh bao giờ cũng có kẻ thua

Xẻ thịt `ông cầu` bán 1 triệu đồng mỗi kg

Ông cầu vô địch - chào khách trong sới đấu

Xẻ thịt `ông cầu` bán 1 triệu đồng mỗi kg

Vào sới

Xẻ thịt `ông cầu` bán 1 triệu đồng mỗi kg

Nghênh chiến, lựa đòn

Xẻ thịt `ông cầu` bán 1 triệu đồng mỗi kg

Quyết chiến

Xẻ thịt `ông cầu` bán 1 triệu đồng mỗi kg

Cứ đến lễ hội ông Cầu, Hải lựu lại đón hàng vạn du khách về dự

Xẻ thịt `ông cầu` bán 1 triệu đồng mỗi kg

Đòn đánh cáng

Xẻ thịt `ông cầu` bán 1 triệu đồng mỗi kg

Móc mắt

Xẻ thịt `ông cầu` bán 1 triệu đồng mỗi kg

Kết cục trận đánh bao giờ cũng có kẻ thua

Xẻ thịt `ông cầu` bán 1 triệu đồng mỗi kg

Ông cầu vô địch - chào khách trong sới đấu

Xẻ thịt `ông cầu` bán 1 triệu đồng mỗi kg

Cũng giống như Đồ Sơn, kết thúc hội thi, các ông cầu dù thua hay thắng đều được làm thịt, bán cho du khách. Mỗi kg thịt trâu ở lễ hội Hải Lựu này có giá 1 triệu đồng.

Khánh Linh- Ninh Hải

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet