Xe thư báo chở hơn 500 điện thoại và 40 hộp đựng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc

Xuân Phú

Trong quá trình kiểm tra xử lý xe vi phạm, tổ công tác Y9/141 đã phát hiện một ô tô thư báo chở hơn 500 điện thoại và 40 hộp đựng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc.

Xe ô tô được chuyển về Công an phường Yên Hoà.

Tối 9/11, tổ công tác Y9/141 do Đại uý Phùng Quang Hưng chỉ huy đang làm nhiệm vụ thì thấy xe thư báo biển kiểm soát ở TPHCM (51C-503.17) lưu thông sai giờ quy định trên đường Trung Kính (quận Cầu Giấy, Hà Nội) nên đã ra hiệu dừng kiểm tra.

Trong số hàng chục thùng carton và thùng xốp trên xe, tổ công tác phát hiện có hơn 500 điện thoại nhãn hiệu nước ngoài và 40 hộp giấy đựng mỹ phẩm. Toàn bộ lô hàng đều mang nhãn hiệu lạ, không có phụ kiện đi kèm. Lô mỹ phẩm trên vỏ ghi chữ nước ngoài, không có tem kiểm định của cơ quan chức năng Việt Nam và không có giấy tờ chứng minh xuất xứ.

Tang vật thu giữ được

Tổ công tác đã bàn giao cả người và xe về Công an phường Yên Hòa, tại đây, tài xế Nguyễn Văn Hà (quận Hà Đông) khai nhận, lô hàng được một công ty chuyển phát nhanh vận chuyển thuê cho khách. Cơ quan Công an đã tiến hành lấy lời khai để tiếp tục mở rộng điều tra.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet