Xedapdien.com khai trương hệ thống bán lẻ tại Hà Nội

P.V

Xedapdien.com vừa khai trương hệ thống bán lẻ xe đạp, xe máy điện chính hãng như Maruishi, Nishiki - Nhật Bản, Jili - Việt Nam tại Hà Nội.

 

Hệ thống cửa hàng xedapdien.com sẽ cung cấp ra thị trường các sản phẩm chính hãng của Nhật Bản

Trên thị trường xe đạp điện ở Hà Nội hiện còn tồn tại nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc, hàng nhái, hàng kém chất lượng dễ gây mất an toàn cho người sử dụng như hiện nay, hệ thống xedapdien.com xác định mục tiêu phân phối đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng có đầy đủ giấy đăng kiểm.

Hệ thống xedapdien.com cũng đang phân phối các dòng sản phẩm xe điện độc đáo với tính năng chống nước vượt trội, xe có thể đi trong điều kiện ngập nước mô tơ. Ngoài ra toàn bộ phần nhựa xe được làm bằng vật liệu nhựa PP chống cháy.


Nhân dịp ra mắt hệ thống đại lý tại Hà Nội, từ 21/6 - 2/9/2016 xedapdien.com khuyến mại 01 mũ bảo hiểm, khóa dây cho các khách hàng mua các dòng sản phẩm xe đạp, xe máy điện tại các cửa hàng thuộc hệ thống. Cũng trong dịp khai trương này, các khách hàng thuộc diện con em chính sách đạt kết quả học tập với thành tích cao trong năm học vừa qua, khi mua xe đạp điện tại các cửa hàng của hệ thống xedapdien.com sẽ được hưởng chương trình khuyến mại đặc biệt, tặng sách, vở để giúp các em vững tin bước vào năm học mới sắp tới.

Hệ thống phân phối của xedapdien.com cam kết bảo hành  và đổi mới sản phẩm trong vòng 2 năm. Tham khảo: Website: http://xedapdien.com/vn/Fanpage : https://www.facebook.com/xedapdien/

Hệ thống xedapdien.com có 2 cơ sở chính tại Hà Nội

Cơ sở 1: Số 77 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 15 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên Hà Nội.

Hotlie: 01689988777, Máy bàn: 0438237777

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet