Xem clip 200 ô tô đâm liên hoàn trên cao tốc do tuyết rơi ở Mỹ

MINH THU (lược dịch)

Năm ngoái, tình trạng tuyết rơi dày đã khiến gần 200 chiếc xe tải và xe con va chạm liên hoàn trên tuyến đường cao tốc liên bang số 94 ở phía tây nam bang Michigan. Vụ việc đã khiến 1 người thiệt mạng.

Tình hình tuyết rơi ở Mỹ và nhiều nơi trên thế giới đang gây ra rất nhiều phiền toái về giao thông. Đặc biệt là tình trạng tắc nghẽn đường do tầm nhìn bị thu hẹp. 

Vào năm ngoái, cũng do tuyết rơi quá dày, một vụ tai nạn hy hữu đã xảy ra khi hàng trăm ô tô đâm liên hoàn, gây thiệt hại nặng về người lẫn của. 

Đài ABC cho hay một số phương tiện còn bị bốc cháy sau vụ va chạm. Ngoài ra, một trong những chiếc xe tải bốc cháy khi đang chở theo pháo hoa.

Những người không bị thương đã được đưa tới trung tâm sưởi ấm. Trong khi đó, 16 người bị thương được chuyển tới bệnh viện địa phương điều trị.

Vụ tai nạn khiến các cung đường lớn ở hạt Monroe, Saginaw, Kent và Genesee thuộc bang Michigan phải ngừng hoạt động hôm 9/1/2015. 

Xem video vụ tai nạn liên hoàn ở Michigan năm ngoái.

Video vụ tai nạn liên hoàn do tuyết rơi dày đặc ở Michigan.

Một số hình ảnh về vụ tai nạn:

Nội dung được hoàn thành qua tham khảo nguồn tin từ ABC News, thuộc đài phát thanh và truyền hình American Broadcasting Company (ABC) của Mỹ. ABC được thành lập năm 1943, trực thuộc Tập đoàn Walt Disney.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet