Xem Giọng hát việt nhí 2015, tập 2 vòng Giấu mặt online trên VTV3 ngày 25/7

T. Huyên

Tập thứ hai vòng Giấu mặt The Voice kids mùa thứ ba - Giọng hát Việt nhí 2015 sẽ lên sóng VTV3 lúc 21h tối nay 25/7.

Đêm thi đầu tiên Mùa thứ ba Giọng hát Việt nhí đã diễn ra rất thành công với nhiều gương mặt triển vọng. 12 thí sinh bước vào tập 1 vòng Giấu mặt và 10 em đã được các HLV chọn lựa. Với sự chuẩn bị vô cùng kỹ càng những món quà xinh xắn cùng những lời "dỗ dành" ngọt ngào, HLV Dương Khắc Linh đã kéo về đội mình 4 giọng ca, trong khi đó đội Giang-Hồ và ca sĩ Cẩm Ly mỗi đội có 3 bạn. 

Tập 2, vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2015 sẽ lên sóng lúc 21h15' tối nay 25/7 trên kênh VTV3

Trong trailer đã được BTC hé mở về đêm thi tập 2 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2015 sẽ có thêm rất nhiều giọng ca hay. "Rút kinh nghiệm" từ đêm thi trước, ở tập 2 này cặp đôi Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh đã chuẩn bị rất kỹ càng những thức quà độc đáo cùng những hứa hẹn rất hấp dẫn đối với các thí sinh. Đó là cách ca sỹ Lưu Hương Giang mang Quán quân mùa đầu tiên Quang Anh ra để "dụ" thí sinh, đó là hộp kẹo dẻo Giang-Hồ được cô mang sẵn đi...

HLV Dương Khắc Linh cũng không hề kém cạnh khi mang theo bức ảnh có hình mình để làm quà chiêu dụ các giọng hát triển vọng.

Có vẻ như, chỉ có chị Tư Cẩm Ly là chưa tìm ra cho mình "chiêu" gì độc đáo, hấp dẫn cả.

Teaser tập 2 vòng Giấu mặt The Voice kids 2015 - Giọng hát Việt nhí mùa thứ 3

Mời bạn đọc quan tâm theo dõi Giọng hát việt nhí 2015, tập 2 vòng Giấu mặt online trên VTV3 lúc 21h ngày 25/7  (XEM LẠI BẢN FULL TẠI ĐÂY)

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet