Xem lại video GALA chung kết Gương mặt thân quen nhí 2015 ngày 25/12 bản full

T. Huyên

Tối qua 25/12, đêm GALA chung kết Gương mặt thân quen nhí 2015 đã diễn ra với giải thưởng Quán quân 700 triệu đồng thuộc về bé Hoàng quân. Mời các bạn xem lại video GALA chung kết Gương mặt thân quen 2015 nhí 2015 tại đây.

Là cặp thí sinh biểu diễn đầu tiên trong đêm Gala Chung kết Gương mặt thân quen nhí 2015, cặp đôi bé Hoàng Quân - Khương Ngọc gây bất ngờ khi lựa chọn hình ảnh nghệ nhân Trọng Quỳnh để hóa thân thể hiện bài Hát văn chầu bát lời cổ. Vốn đặc biệt có lợi thế về vũ đạo, hình thể, việc chọn một tiết mục ngồi yên một chỗ, chỉ đề cao giọng hát là một quyết định táo bạo của cặp thí sinh này. 

4 tiết mục hóa thân của Bảo Ngọc, Phương Mỹ Chi, Hoàng Quân, Gia Quý đêm chung kết Gương mặt thân quen nhí 2015

Một điều bất ngờ khác của bé Hoàng Quân là cậu đã tự đàn y như phiên bản gốc. Để có thể làm được việc này, bé Ben đã phải rất nỗ lực tập luyện vì trước đó cậu bé chưa hề biết sử dụng loại nhạc cụ này.

Tuy nhiên, điều khiến cả BGK và khán giả bất ngờ nhất là cặp đôi đã thể hiện xuất sắc tiết mục của mình, đến mức giám khảo Hông Vân phải thốt lên là "đã bị chinh phục hoàn toàn".

Cô bé đáng yêu Bảo Ngọc cùng huấn luyện viên Phan Ngọc Luân cũng có một quyết định đột phá khi chọn hóa thân thành nghệ sĩ Bạch Long lúc diễn vai Trần Quốc Toản trong trích đoạn cải lương Trần Quốc Toản ra trận

Tập luyện kỹ càng, chỉn chu từ trang phục đến cách hát, cách ngắt hơi nhả giọng, các điệu bộ đặc trưng của nghệ thuật cải lương, hóa thân của Bảo Ngọc cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ BGK. 

Được kỳ vọng rất nhiều khi liên tục bứt phá ngoạn mục ở các tuần thi cuối, song sự lựa chọn quá an toàn của Phương Mỹ Chi đêm chung kết khiến cho không chỉ giám khảo mà rất nhiều khán giả cũng thấy khá hẫng hụt. 

Lựa chọn ca sĩ cùng dòng nhạc, khá gần chất giọng với mình là ca sĩ Phi Nhung để hóa thân cùng hai ca khúc Bạc Liên hoài cổ - Ngợi ca quê hương, có thể nói Phương Mỹ Chi đã hát rất tròn, ngọt ngào. Tuy nhiên, đây không phải là một tiết mục khó "xứng tầm" đêm chung kết đối với Phương Mỹ Chi, nó không có một chút "bùng nổ" nào. Việc Phương Mỹ Chi không được đánh giá cao bởi hai giám khảo Hồng Vân và Mỹ Linh có lẽ từ yếu tố này.

Tiết mục thứ tư của cặp đôi Gia Quý - Khánh Ngọc cũng là một tiết mục hát Chầu văn trong hóa thân nghệ sĩ Thanh Long. Tiết mục được giám khảo Hồng Vân đánh giá đây là có sự "xuất thần" của Gia Quý,

Chung cuộc, bé Ben - Hoàng Quân và Khương Ngọc giành Quán quân với giải thưởng 700 triệu đồng. Bé Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân giải nhì và giải cặp thí sinh thân thiện nhất. Phương Mỹ Chi - Nam Cường giành giải cặp thí sinh được bình chọn nhiều nhất với tổng số lượng bình chọn 51%. Giải cặp thí sinh nỗ lực nhất: Bé Minh Khang và diễn viên Lan Phương.

Mời bạn đọc quan tâm chương trình xem lại video GALA chung kết Gương mặt thân quen nhí 2015 25/12 bản full HD tại đây:

Phần 1:

Phần 2:

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet