Xem người Úc xây gần 5 km đường trong 2 ngày

Hoàng Dung (Lược dịch)

Đoạn video quay cảnh quá trình làm một đoạn đường dài 4,9 km chỉ trong 2 ngày tại Tây Úc thu hút hàng triệu lượt xem.
Xem người Úc xây gần 5 km đường trong 2 ngày - ảnh 1

Theo tờ Huffington Post, video quay lại toàn cảnh quá trình làm một đoạn đường của đội thi công xây dựng tuyến đường trải dài gần 5 km tại thị trấn Moora, tiểu bang Tây Úc.

Chi phí cho tuyến đường dài gần 5km này là 443.000 USD (hơn 10 tỷ đồng). Chương trình Roads to Recovery Funding Program tài trợ và giám sát dự án.

Trong video, mặt đường đất đỏ gần như biến mất khi chiếc xe tải rải nhựa đường đều khắp cả con đường, cuối cùng nó được rải thêm một lớp đá.

Người ta đã sử dụng máy bay điều khiển từ xa để quay lại tất cả quy trình thực hiện. Alan Leeson, người đứng đầu thị trấn cho biết: "Đó là một sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Chúng tôi đã hoàn thành tuyến đường 4,9 km trong 2 ngày".

Video được chia sẻ trên trang Facebook của thị trấn, khoảng 2.800 dân, đã thu hút được sự chú ý của hơn 14 triệu người, 96.000 lượt thích và gần 400.000 lượt chia sẻ.

Ông Alan Leeson cho rằng trang Facebook riêng của thị trấn đã bị hack vì ông chưa từng bao giờ nhìn thấy một số lượt người xem cũng như theo dõi video lớn như vậy

Ông Alan Leeson nói: "Chúng tôi đã nghĩ rằng facebook của thị trấn mình bị hack nhưng cuối cùng không phải vậy".

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet