Xem Thần tượng Bolero 2017 vòng Tinh hoa tập 1 ngày 9/3 bản full

T.Huyên

Tập mở màn của Thần tượng Bolero mùa thứ hai 2017 vòng Tinh hoa đã lên sóng tối qua 9/3 trên kênh VTV3. Mời bạn đọc quan tâm không có cơ hội xem trực tiếp trên kênh VTV3 tối qua cùng Infonet xem lại bản full chương trình này.

Giống như mùa đầu tiên, Thần tượng Bolero 2017 cũng có 3 vòng thi. Tuy nhiên năm nay chương trình đã có những thay đổi nhỏ. Ba vòng thi của Thần tượng Bolero mùa thứ hai là vòng Tinh hoa, vòng Đo ván và vòng Thách đấu & Liveshow.

Cô gái đến từ xứ Huế đã được cả 4 HLV chọn

Năm nay, 4 HLV đều là những gương mặt rất được yêu thích khi hát dòng nhạc Bolero, đó là ca sĩ Lệ Quyên, ông hoàng Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Ngọc Sơn và giọng ca ngọt ngào xứ Huế - Quang Lê.

Một điểm mới trong Thần tượng Bolero 2017 là tại khu vực của HLV sẽ có một chiếc mic. Khi HLV chọn thí sinh, mic sẽ nổi lên và HLV có thể song ca cùng thí sinh trên sân khấu.

Tập 1 vòng Tinh hoa Thần tượng Bolero lên sóng tối qua 9/3 với sự xuất hiện của 7 giọng ca. Các HLV đã phải dùng đến rất nhiều ngôn ngữ để thuyết phục, mời chào những thí sinh xuất sắc, có triển vọng về đến đội của mình. Đêm thi thứ nhất cũng ghi dấu ấn của thí sinh Phan Thị Ý Linh khi được cả 4 HLV lựa chọn.

Đội hình của các huấn luyện viên tạm thời sau đêm thi Thần tượng Bolero 2017 vòng Tinh hoa tập 1 như sau:

Đội Ngọc Sơn: Nguyễn Đắc Long (Thành Long)

Đội Lệ Quyên: Đỗ Đức Mạnh Đồng, Phan Thị Ý Linh

Đội Đàm Vĩnh Hưng: Chu Hoàng Tuấn (Chu Anh Tuấn)

Đội Quang Lê: Ngô Văn Lực, Hạ Vân

Mời bạn đọc cùng Infonet xem lại Thần tượng Bolero 2017 vòng Tinh hoa tập 1, bản full tại đây:

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet