Xem trực tiếp bóng đá trận U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan trên VTV6 hôm nay 24/8

Hoàng Nam

Trận đấu giữa U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan - bóng đá nam SEA games 29 sẽ diễn ra vào 15h hôm nay 24/8. Các bạn có thể xem trực tiếp trận đấu bóng đá này trên kênh VTV6.
Bị Indonesia cầm hoà, U22 Việt Nam đã tự đẩy mình vào thế khó.

U22 Việt Nam và U22 Thái Lan đều bước vào trận đấu chiều nay trong tâm lý "quyết sinh tử". Bởi đội thua sẽ bị loại khỏi cuộc chơi.
Trong cuộc đua tam mã, quyền tự quyết lại đang thuộc về đội bóng được đánh giá thấp hơn là Indonesia khi chỉ phải gặp đội bóng yếu nhất bảng B - Campuchia. Cùng giờ đó, Việt Nam và Thái Lan sẽ bước vào trận đấu sinh tử mà ở đó không có sự khoan nhượng.

Với lợi thế cao về hiệu số bàn thắng thua và điểm số, U22 Việt Nam chiếm ưu thế so với 2 đối thủ còn lại là Thái Lan và Indonesia. Tuy nhiên, thực tế chiều nay U22 Việt Nam đang gặp khó khi phải đối đầu với đội bóng rất kỵ giơ.

Được đánh giá cao hơn về cả dàn cầu thủ trẻ nhưng cái "dớp" thất bại trước người Thái luôn đeo đuổi các cầu thủ Việt Nam. Nếu chiều nay, các học trò của HLV Hữu Thắng không vượt qua được cái "dớp" đó thì sẽ rất dễ đón nhận một thất bại, điều đó đồng nghĩa với việc cánh cửa đi tiếp vào vòng trong sẽ khép nhỏ lại đối với U22 Việt Nam.

Số liệu thống kê cho thấy lo sợ đó của đội U22 Việt Nam không phải không có lý do bởi trong 20 năm (1995-2005), trong cả 4 trận Chung kết, chúng ta đều thất bại trước người Thái. Về phía U22 Thái Lan, mặc dù kết quả từ đầu giải đến giờ không tốt nhưng đó không thể là điểm để thầy trò HLV Hữu Thắng chủ quan.

Trận đấu giữa hai đội tuyển U22 Việt Nam - U22 Thái Lan sẽ diễn ra lúc 15h00' hôm nay 24/8 và được VTV tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet