Xem trực tiếp chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 trên VTV6

BTV

Sớm 21/12 (theo giờ Việt Nam), đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 sẽ được tường thuật trực tiếp lúc 7h trên kênh VTV6. Hoa hậu Phạm Hương đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi này. Mời quý vị theo dõi trực tiếp qua Infonet tại đây.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 diễn ta tại khu resort và casino Planet Hollywood tại Las Vegas, Mỹ vào tối 20/12 (theo giờ Mỹ), tức sáng 21/12 (theo giờ Việt Nam). Đêm thi sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 Đài Truyền hình Việt Nam bắt đầu từ lúc 7h sáng.

Hoa hậu Phạm Hương. Ảnh: VNExpress

Tại cuộc thi này, Hoa hậu Phạm Hương đại diện cho nhan sắc Việt Nam. Cho đến thời điểm hiện tại, Phạm Hương là một trong những gương mặt sáng giá nhất cuộc thi và được dự đoán có thể đạt đến ngôi vị cao nhất mà chưa một Hoa hậu Việt Nam nào giành được ở các đấu trường sắc đẹp quôc tế. 

Hoa hậu Phạm Hương cao 1m73, đến từ Hải Phòng được chuyên trang sắc đẹp Missosology bình chọn là một trong những ứng viên sáng giá nhất cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Sau đêm thi bán kết, cô cũng dẫn đầu thí sinh được yêu thích nhất của trang Miss Universe Poll với hơn 2,3 triệu lượt bình chọn.

Khán giả Việt Nam có thể bình chọn trực tiếp cho thí sinh vào chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 trên trang web www.missuniverse.com/vote trong thời gian diễn ra đêm chung kết từ lúc 7 giờ đến 10 giờ sáng ngày 21/12.

Mời bạn đọc theo dõi trực tiếp đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 được tường thuật trên VTV6 vào lúc 7h ngày 21/12:

Có thể vì lý do quá tải bạn không xem được thì click Vào Đây để xem trên trang của VTV

Hoặc tại đây:

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet