Xem trực tiếp lễ ra mắt Bphone của Bkav

T.P

Vào lúc 10h ngày 26/5, lễ ra mắt mẫu điện thoại Bphone do Bkav thiết kế và sản xuất sẽ được tường thuật trực tiếp từ Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình.

Thông tin rò rỉ về cấu hình và tính năng của Bphone mà dư luận đã được biết đến nay là: màn hình Full HD, vi xử lý Snapdragon 810, 3GB RAM, camera chính 13MP và pin dung lượng 2.600 mAh.

Mặc dù thiết kế của Bphone vẫn được Bkav giữ kín nhưng những gì nhìn thấy và suy đoán được qua lớp vỏ bảo vệ là thiết kế viền nhôm đồng thời mặt sau phẳng. Có thể sẽ được trang bị mặt kính cường lực cao cấp tương tư như dòng Xperia Z của Sony hay Galaxy S6 của Samsung. 

Qua hình ảnh xuất hiện tại CES 2015, người ta có thể thấy Bphone có thiết kế nhôm nguyên khối, vỏ sau là kính, khay SIM, các phím nguồn và âm lượng, cổng MicroUSB và cụm camera.

Bkav cho biết Bphone là smartphone có âm thanh tốt nhất thế giới hiện nay. 

Một nguồn tin thân cận Bkav cho biết giá bán dành cho Bphone ở Việt Nam sẽ vào khoảng 13 triệu đồng.

Tuy nhiên, nhìn vào những "chiêu" truyền thông mà Bkav đã sử dụng trong suốt nửa năm qua, có thể nhận thấy, dường như Bkav đang để dành không ít sự bất ngờ đối với người dùng về Bphone - mẫu smartphone đầu tiên của hãng.

Độc giả quan tâm đến sản phẩm Bphone của Bkav có thể xem tường thuật trực tiếp lễ ra mắt sản phẩm tại đây.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet