Xem trực tiếp Lễ trao giải Oscar 2016

L.H

Vào lúc 7h sáng ngày 29/2, Lễ trao giải Oscar lần thứ 88 - năm 2016 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HBO (phát lại vào 19 giờ cùng ngày), với hai phần: Thảm đỏ Oscars và trực tiếp Lễ trao Giải thưởng Thường niên của Viện Hàn Lâm lần thứ 88

Đại diện HBO châu Á cho biết, Lễ trao giải Oscars lần thứ 88 - 2016, sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh HBO và ứng dụng HBO Go từ 7 giờ sáng ngày 29/2 (phát lại vào 19 giờ cùng ngày), với hai phần: Thảm đỏ Oscars và trực tiếp Lễ trao Giải thưởng Thường niên của Viện Hàn Lâm lần thứ 88.

Theo đó, đưa tin trực tiếp từ Thảm đỏ Oscars 2016, ban truyền thông xã hội của HBO châu Á và dẫn chương trình người Mỹ gốc Đài Loan, Janet Hsieh, sẽ chia sẻ các khoảnh khắc, hình ảnh, video phỏng vấn, biểu cảm của người hâm mộ trên thảm đỏ khi họ phỏng vấn những siêu sao của Hollywood trước lễ trao giải.

Tại hạng mục tôn vinh các nhà làm phim, Alejandro González Iñárritu đang đứng trước cơ hội giành tượng vàng Oscar hạng mục Đạo diễn xuất sắc trong hai năm liên tiếp.

Tuy nhận được sự ủng hộ từ giới phê bình điện ảnh, George Miller của Mad Max: Fury Road rất khó tạo nên kỳ tích.

Nếu nhà làm phim 70 tuổi người Australia gây ra bất ngờ, ông sẽ là người lớn tuổi thứ hai từng thắng giải Đạo diễn xuất sắc, chỉ kém kỷ lục 74 tuổi của Clint Eastwood với Million Dollar Baby (2004).

Phim truyện xuất sắc - hạng mục quan trọng nhất tại lễ trao giải năm nay, có sự tham gia của 8 tác phẩm: The Big Short, Bridge of Spies, Brooklyn, Mad Max: Fury Road, The Martian, The Revenant, Room và Spotlight.

Và một trong những điểm khiến Lễ trao giải Oscar 2016 trở nên hồi hộp hơn cả là có rất nhiều người đang lặng lẽ theo dõi: Liệu nam tài tử điển trai Leonardo Di Carprio có một lần nữa "hụt ăn" với tượng vàng hay không?

Tất cả sẽ được trả lời vào sáng ngày 29/2.

>>Tại sao có ngày nhuận 29/2 sau 4 năm?

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet