Xem trực tuyến lễ duyệt binh Ngày Chiến thắng 9/5 của Nga ở đâu?

Đức Dũng (TH)

Vào lúc 2h chiều nay 9/5 (giờ Việt Nam), tại Quảng trường Đỏ, Moscow Liên bang Nga sẽ diễn ra lễ duyệt binh kỷ niệm 72 năm Ngày chiến thắng phát xít. Infonet xin giới thiệu link xem trực tuyến Lễ duyệt binh Ngày chiến thắng 9/5 tại Quảng trường Đỏ.
Rất nhiều kênh truyền thông sẽ trực tuyến Lễ duyệt binh Ngày chiến thắng 9/5 tại Quảng trường Đỏ, trong đó có kênh Ruptly (RT) của Nga.
Xem trực tuyến lễ duyệt binh Ngày Chiến thắng 9/5 của Nga ở đâu? - ảnh 1
Vào lúc 2h chiều Việt Nam, tại Quảng trường Đỏ, Mowcow sẽ diễn ra lễ duyệt binh mừng ngày chiến thắng 9/5

Hàng chục nghìn binh lính Nga sẽ tham gia diễu hành trên Quảng trường Đỏ để kỷ niệm 72 năm Ngày Chiến thắng trong Chiến tranh Thế giới II trong một cuộc phô trương sức mạnh quân sự giữa lúc đang có căng thẳng ở Ukraine, Triều Tiên, Syria….

Tổng thống Nga Vladimir Putin cùng các cựu binh đã chứng kiến lễ diễu binh từ trên lễ đài..

Lễ duyệt binh kỷ niệm 72 năm chiến thắng Phát xít 9/5 tại Moscow năm nay có đầy đủ sự tham gia của các binh sĩ thuộc các đơn vị cùng hàng loạt các trang thiết bị quân sự hoành tráng.

Xem trực tuyến lễ duyệt binh Ngày Chiến thắng 9/5 của Nga ở đâu? - ảnh 2
Bộ trưởng Quốc phòng Nga Shoigu.

Đặc biệt, tại lễ duyệt binh năm nay, Nga sẽ giới thiệu một loạt trang bị khí tài mới được tối ưu hóa cho hoạt động ở vùng băng giá Bắc Cực, các hệ thống tên lửa bờ đối hải tối tân Bal, Bastion, xe tăng chiến đấu chủ lực nâng cấp T-72B3M... và đặc biệt là lần đầu tiên có sự góp mặt của các đội thiếu sinh quân.

Trong cuộc dụyệt binh năm nay có sự tham gia của tất cả các khối quân: bộ binh, cơ giới và không quân, tổng cộng có hơn 10.000 quân nhân, 114 đơn vị thiết bị khí tài quân sự,  72 máy bay và trực thăng các loại.

Cuộc duyệt binh năm nay sẽ diễn ra tại 28 thành phố lớn của Nga với khoảng hơn 90.000 binh sỹ tham gia. Dưới đây là link trực tuyến Lễ duyệt binh Ngày chiến thắng 9/5 tại Quảng trường Đỏ của RT.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet