Xem trực tuyến lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ Donald Trump ở đâu?

Minh Anh

Vào 12h00 ngày 20/1 theo giờ địa phương (tức 23h đêm ngày 20/1 theo giờ Hà Nội), lễ nhậm chức của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ diễn ra tại Washington DC với khoảng 800.000 khán giả. Có rất nhiều kênh sẽ trực tuyến lễ nhậm chức này.

>> Xem ​trực t​iếp Lễ nhậm chức của ông Donald Trump

Lễ nhậm chức của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ được nhiều kênh truyền hình, mạng xã hội facebook và youtube trực tuyến vào 12h đêm ngày 20/1 theo giờ Việt Nam.

Các quan chức Mỹ đang chuẩn bị những công đoạn cuối cùng cho buổi lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Donald Trump vào ngày thứ Sáu (20/1) tới đây. Tuy nhiên, sự kiện này cũng tốn kha khá tiền của của chính phủ Hoa Kỳ. Các viên chức chính phủ Mỹ chỉ còn 24 giờ để hoàn tất mọi công việc chuẩn bị cho lễ nhậm chức.

Chào đón Trump tại Washington D.C. ngày 20/1 tới đây không chỉ người ủng hộ mà cả những nhóm phản đối đang lên kế hoạch biểu tình trong ngày ông nhậm chức.

Lễ nhậm chức sẽ bắt đầu vào giờ 9h30 (giờ địa phương) ngày 20/1 tại Washington D.C. Đúng 12h, tổng thống mới sẽ tuyên thệ nhậm chức. 250.000 vé tham dự buổi lễ nhậm chức của tổng thống Mỹ thứ 45 đã được phân phát trong khi vẫn còn một khu vực có sức chứa 500.000 người dành cho những người không có vé

Ông Obama thức dậy tại Nhà Trắng vào sáng ngày 20.1 còn ông Trump sẽ là người ngủ qua đêm đầu tiên trong căn nhà mới. Mọi sự thay đổi ở Nhà Trắng sẽ diễn ra đồng thời với lễ nhậm chức.

Các nhân viên thu dọn những đồ đạc còn lại của chính quyền Obama và chuẩn bị nơi ở, văn phòng cho gia đình Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump.

Sáng hôm sau, ông Trump sẽ đi bộ từ Nhà Trắng đến khu vực Cánh Tây (West Wing) để bắt đầu công việc với cương vị là Tổng thống Mỹ.

Buổi lễ quan trọng này sẽ được truyền hình trực tiếp trên nhiều kênh truyền hình nổi tiếng của nước ngoài như CNN, BBC, ABC News,... Ngoài ra, các hãng truyền thông đều trực tuyến lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ Donald Trump trên các mạng xã hội nổi tiếng là Facebook và Youtube. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet