Xem trước Honda Civic 2016 sắp ra mắt tại triển lãm ở Hà Nội

Với phong cách mới trẻ trung, cao cấp và thể thao, thiết kể của Civic đã chuyển sang một kỷ nguyên mới.
Mẫu xe Honda Civic 2016

Honda Civic 2016 thuộc thế hệ thứ 10 sẽ được Honda giới thiệu tại Triển lãm VietNam Motor Show 2016 khai màn vào ngày 5/10 tới. Thế hệ mới của mẫu xe này được đánh giá có thiết kế phá cách và mang phong cách thể thao nhất từ trước đến nay. Bên cạnh đó, chất lượng nội thất, tiện nghi, các tính năng an toàn trên mẫu xe này cũng có những sự thay đổi đột phá.

Hãy cùng OtoS điểm qua những điểm mới trên Honda Civic 2016 sắp ra mắt tại Việt Nam:

Động cơ VTEC TURBO 1.5 hoàn toàn mới

Honda Civic 2016 tại Việt Nam sẽ được trang bị động cơ 1.5L VTEC Turbo sản sinh công suất 170 mã lực, giúp xe tăng tốc từ 0-100km/h trong 8,3 giây. Động cơ này sẽ kết hợp với hộp số vô cấp CVT giúp xe đạt mức tiêu hao nhiên liệu chỉ vào khoảng 5.8L/100km.

VTEC TURBO là động cơ tăng áp mới, lần đầu tiên áp dụng cho xe Honda tại Việt Nam giúp xe đạt được hai yếu tố: khả năng vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu vượt trội - khắc phục nhược điểm của động cơ tăng áp truyền thống khi phải đánh đổi sự tiêu hao nhiên liệu để đạt được công suất đầu ra cao hơn.

Hộp số CVT EDT

Cùng với động cơ mới, Honda Civic 2016 sẽ được lắp đặt hộp số vô cấp CVT có hiệu suất cao, giúp Civic mới dẫn đầu phân khúc về khả năng tăng tốc và tiết kiệm nhiên liệu.

Kích thước thiết kế lớn hơn

Với phong cách mới trẻ trung, cao cấp và thể thao, thiết kể của Civic đã chuyển sang một kỷ nguyên mới. Honda Civic thuộc thế hệ thứ 10 cũng sở hữu kích thước tổng thể 4.630 x 1.799 x 1.416mm, kích thước này giúp Honda Civic 2016 lớn hơn, bề thế hơn, không gian nội thất rộng rãi…so với thế hệ cũ (4.525 x 1.755 x 1.450mm).

Các tính năng mới

Honda Civic 2016  trang bị màn hình cảm ứng 7-inch độ phân giải cao và góc nhìn rộng. Hệ thống hỗ trợ đồng bộ với Smartphone sử dụng hệ điều hành iOS và Android qua kết nối USB. Khi đồng bộ với Smartphone, có thể ra lệnh bằng giọng nói để Civic trợ giúp việc gọi điện, nhắn tin, dẫn đường hay bật những bài hát yêu thích… Hệ thống cũng cho phép kết nốt Wifi và lướt Web hay điều chỉnh hệ thống điều hòa bằng cảm ứng.

Thế hệ mới của mẫu sedan hạng C này còn được trang bị chức năng khóa cửa tự động, phanh tay điện tử, chế độ giữ phanh tạm thời (lần đầu tiên trang bị trong phân khúc), hệ thống kiểm soát lực phanh trên từng bánh xe và 6 túi khí.

Nguồn: Otos.vn

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet