Xem trước Mazda CX-4 vừa ra mắt, đợi bản mới về Việt Nam

Nga Ly

Hãng xe Nhật Bản chính thức ra mắt chiếc Mazda CX-4 thế hệ mới đang diễn ra tại triển lãm ô tô Bắc Kinh, Trung Quốc.
Mazda CX-4 hoàn toàn mới dành riêng tại thị trường Trung Quốc

Từ những hình ảnh được công bố trên trang web Trung Quốc Auto 163 và Auto Sina, CX-4 có thiết kế tương tự như trên chiếc Koeru Concept Mazda được trình làng vào năm 2015 mang đậm phong cách thể thao, phía sau với một cửa sổ nghiêng.

Lưới tản nhiệt 4 nan với logo đặt trên 2 nan cao nhất, đèn pha công nghệ LED chiếu sáng ban ngày sắc sảo, đèn sương mù boomerang nhỏ. Trong khi đó đuôi xe không có nhiều khác biệt với mẫu Koeru, ống xả đơn đặt hai bên, đèn hậu chưa được tiết lộ nhưng nhiều khả năng cũng sử dụng công nghệ LED.

Nội thất của CX-4 được chia sẻ khá nhiều từ đàn anh CX-9 2016 vừa ra mắt tại Los Angeles Motor Show 2015. Một màn hình đa phương tiện đặt nhô cao tích hợp hệ thống giải trí Mazda Connect Freestanding, vô-lăng thể thao 3 chấu tích hợp nhiều phím chức năng.

Mazda CX-4 có chiều dài cơ sở 2.700 mm, dài 4.633 mm, rộng 1.840 mm, cao 1.535mm. CX-4 tại thị trường Trung Quốc được trang bị với hai động cơ xăng. Phiên bản động cơ xăng 2.0 lít công suất 156 mã lực và bản động cơ 2.5 lít, công suất 189 mã lực, cả hai đi kèm hộp số tự động 6 cấp và hệ thống điều khiển thông minh All-Wheel Drive của Mazda.

Hiện Mazda CX-4 chỉ dành riêng tại thị trường Trung Quốc, tuy nhiên, các quan chức Mazda cho biết rằng họ đang đánh giá các thị trường tiềm năng và có thể mở rộng thị trường trong tương lai gần.

Hình ảnh Mazda CX-4:


Nguồn ảnh: Carscoops

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet