Xem video Bán kết Giọng hát Việt nhí 2015 - Liveshow 5 ngày 10/10 bản full HD

T. Huyên

Infonet xin giới thiệu tới bạn đọc quan tâm đến chương trình video The Voice kids - Giọng hát Việt nhí 2015, Liveshow 5 - đêm Bán kết ngày 10/10 bản full HD.

Tối qua 10/10, đêm thi thứ năm vòng Liveshow Giọng hát Việt nhí 2015 đã chính thức lên sóng. Ở đêm thi bán kết này không có thí sinh nào bị loại.

Công Quốc của đội Cẩm Ly. 

Top 6 giọng ca nhí của ba team HLV Cẩm Ly, Dương Khắc Linh, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang mỗi người thể hiện một ca khúc đơn ca và trình bày cùng khách mời một tiết mục tốp ca theo đội.

Ở phần thi đơn ca:

Đến từ đội Giang-Hồ: Hồng Minh chọn ca khúc Điều không thể mất; Phương Khanh trình bày liên khúc Tóc gió thôi bay và Chị tôi.

Đội của HLV Dương Khắc Linh: Tiến Quang gây xúc động với ca khúc Người mẹ của tôi; Hà Minh thì mang đến không khí náo nhiệt cùng Super bass.

Đội HLV Cẩm Ly: Công Quốc mang đến tiết mục Xa quê; Nhã Thy chọn My Friend.

Ở phần thi tốp ca:

Đội Cẩm Ly, Công Quốc và Nhã Thy cùng khách mời Quốc Đại mang đến ca khúc ngọt ngào Quê mẹ.

Vô cùng sôi động và vui nhộn là phần trình bày của Tiến Quang - Hà Minh cùng khách mời Trúc Nhân của đội HLV Dương Khắc Linh với ca khúc Bác làm vườn và con chim sâu.

Sự trở lại của Đức Phúc - Quán quân Giọng hát Việt 2015 trong vai trò khách mời đội Giang - Hồ đã gây bất ngờ. Hồng Minh - Phương Khanh đã cùng anh thể hiện trọn vẹn ca khúc Hai cô tiên.

Kết quả bình chọn của các thí sinh sau đêm thi như sau:

Đội HLV Dương Khắc Linh

Tiến Quang: 53,8%

Hà Minh: 46,2%

Đội HLV Cẩm Ly

Nhã Thy: 51,48%

Công Quốc: 48,52%

Đội HLV Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh

Hồng Minh: 81,27%

Phương Khanh:18,73%

Bạn đọc quan tâm có thể xem lại video Giọng hát Việt nhí 2015, Đêm bán kết  - Liveshow 5 ngày 10/10 (tập 13 Giọng hát Việt 2015) tại đây:

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet