Xem video cuộc chạy đua kịch tính giữa người và ngựa chiến

Hoàng Dung (Lược dịch)

Chứng kiến cuộc thách đấu không tưởng giữa Dwain Chambers và chú ngựa đua Heat Storm trên đường chạy cự ly 100 mét khiến nhiều người ngạc nhiên khi chiến thắng thuộc về con người.

Theo tờ The Sun, Dwain Chambers, cựu vận động viên chạy tốc độ người Anh cùng chú ngựa đua Heat Storm vừa thực hiện cuộc thách đấu không tưởng tại trường đua ngựa Wolverhampton Racecourse, Anh.

Dwain Chambers, 38 tuổi, trước đây từng cạnh tranh với tia chớp Usain Bolt ở đường chạy 100 mét tại giải vô địch thế giới năm 2009. Chambers cũng từng dự 2 kỳ Olympic, một lần về hạng 4 cự ly 100m tại Sydney 2000 và vào bán kết cùng nội dung ở London 2012.

Mặc dù sở hữu nhiều chiến công lẫy lừng trong quá khứ nhưng nhiều người vẫn nghi ngờ khả năng chiến thắng của Dwain Chambers trước chú ngựa đua này.

Tuy nhiên kết thúc cuộc đua Chambers đã thắng trong cự ly chạy 100 mét với thành tích 10,36 giây.

Dwain Chambers, cựu vận động viên chạy tốc độ người Anh

Sau cuộc đua, Chambers cho biết: "Thực sự tôi rất lo lắng, bởi nghĩ rằng làm sao con người có thể thắng được một trong những loài vật chạy nhanh nhất thế giới".

Theo Chambers, con người chỉ có thể thắng loài vật như ngựa đua trong những cuộc thách đấu như vậy ở một khoảng cách ngắn, trong trường hợp đường đua dài hơn là điều không tưởng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet