Xem video dàn môtô Ducati “đánh võng” tại Hà Nội

Lam Fam

Dưới cái nắng 36 độ C dàn mô tô phân khối lớn thương hiệu Ducati vẫn miệt mài “đánh võng” trên những bài sa hình từ dễ đến khó.

Trong 2 ngày 25-26/7 Ducati Việt Nam đã tổ chức một khóa đào tạo nâng cao kỹ năng điều khiển xe môtô phân khối lớn mang tên DRE (Ducati Riding xperience) cho những khách hàng đã mua xe tại đại lý Ducati Hà Nội. 

Video nội dung thực hành khóa đào tạo DRE của Ducati Việt Nam

Đây là chương trình nhằm cung cấp cho "biker" lý thuyết lẫn thực hành có tính chất nâng cao rất hữu ích trong quá trình điều khiển xe trên mọi cung đường. Trong khóa đào tạo DRE lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, 22 học viên được học trực tiếp từ Ông Henry Iu chuyên gia đào tạo kỹ năng lái xe nâng cao đến từ Ducati Châu Á. 

Chuyên gia Henry Iu đang giảng lý thuyết nâng cao cho các học viên

Sau khi đã “thấm” nội dung của lý thuyết các “tay lái” bắt đầu bước vào phần học quan trọng nhất đó là nội dung thực hành. Trên mặt sân của trung tâm đào tạo lái xe Đình Xuyên, Gia Lâm, Hà Nội ban tổ chức DRE bố trí 6 nội dung thực hành khác nhau và yêu cầu học viên phải vượt qua tất cả không được bỏ nội dung nào mới đủ điều kiện cấp chứng chỉ. Có lẽ vì thế mà dưới cái nắng 35 độ C dàn mô tô phân khối lớn thương hiệu Ducati vẫn miệt mài “đánh võng” trên những bài sa hình từ dễ đến khó. 

Các "biker" vẫn miệt mài tập luyện dưới cái nóng 36 độ C

Sau khi kết thúc khóa đào tạo 22 học viên đã đủ điều kiện để được cấp chứng chỉ DRE quốc tế. Tuy nhiên điều quan trọng hơn được các học viên chia sẻ sau khóa học là đã “chắc tay” hơn rất nhiều. Ducati Việt Nam cũng lên kết hoạch tổ các khóa đào tạo cho khách hàng đã sở hữu hay mua xe mới của Ducati. Và ngay cả theo format của DRE thì khóa học lần này mới chỉ là khởi đầu còn nhiều khóa học nâng cao hơn nữa dành cho những ai đam mê hay muốn trở thành một tay đua chuyên nghiệp.

Chuyên gia Henry Iu đang hướng dẫn học viên các tư thế ngồi đúng trên Hypermotard và Monster

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet