Xem video dàn xe máy lạng lách, đánh võng trên quốc lộ khi đi rước dâu

Việt Hòa

Bất chấp nguy hiểm, nhóm thanh niên đang trên đường đi rước dâu mặc sức lạng lách, đánh võng liên tục trên QL 1A đoạn qua huyện Diễn Châu (Nghệ An).

Clip Nhóm trai làng lạng lách, đánh võng điên đảo trên quốc lộ khi đi ăn cưới (Nguồn. FB) 

Ngày 16/3, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh một nhóm nam thanh niên điều khiển xe máy đi đám cưới, khi lưu thông trên QL 1A cố tình lạng lách, đánh võng, dàn hàng ngang ngăn cản không cho xe ô tô và các phương tiện khác được đi qua.

Không những không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, những thanh niên này còn dùng chân điều khiển xe máy đi trên đường gây phản cảm, bất chấp nguy hiểm đối với những người xung quanh.

Nhiều người đi đường hết sức bất bình trước hành động coi thường pháp luật của nhóm thanh niên này, đồng thời họ mong muốn các cơ quan chức năng sớm vào cuộc tìm hiểu sự việc và xử lý nghiêm nhóm thanh niên có hành vi vi phạm nói trên.

Bất chấp nguy hiểm, nhóm trai làng lạng lách, đánh võng điên đảo trên quốc lộ (Ảnh cắt từ Clip)

Qua tìm hiểu của PV, đoạn clip trên được xác định ở huyện Diễn Châu, Nghệ An.

Nhóm thanh niên đang trên đường đi rước dâu, đều đi trên những chiếc xe máy mang biển đăng ký của huyện Diễn Châu.

Trao đổi về vấn đề này, Thiếu tá Hoàng Quốc Khánh - Đội phó Đội CSGT Công an huyện Diễn Châu cho biết, đơn vị vừa nhận được thông tin và đã xem qua clip đang phát tán rất nhanh trên mạng. Hiện đơn vị đang xác minh, làm rõ sự việc.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet