Xem video Đấu trường tiếu lâm tập 14 vòng Chuyển thể

T.Huyên

Tối qua 12/7, tập đầu tiên vòng Chuyển thể - tập 14 Đấu trường tiếu lâm mùa đầu tiên đã lên sóng HTV7.
Phần thi của thí sinh Duy Khương vô cùng duyên dáng

Gameshow Đấu trường tiếu lâm 2016 có 7 vòng thi: Lập đội, song đấu, đạo cụ, Chuyển thể, ca dao-tục ngữ, Diễn với khách mời và Đăng quang.

Tối qua, khán giả đã được xem tập đầu tiên vòng Chuyển thể với sự xuất hiện của 5 thí sinh: Duy Khương, Minh Dự, Ngọc Xuyên, Thanh Phong, Hoài Long. 

Trong vòng chuyển thể các thí sinh sẽ lần lượt bốc thăm để chọn 1 câu chuyện nổi tiếng, được nhiều người biết tới. Nhiệm vụ đặt ra là thí sinh phải chuyển thể câu chuyện đó thành tiểu phẩm hài, vừa văn minh, dí dỏm mà lại đủ sức thuyết phục các huấn luyện viên.

Ở đêm thi tập 14 Đấu trường tiếu lâm, Duy Khương đội Trấn Thành hóa thân thành nhân vật Jack Sparrow - cướp biển vùng Caribe; Minh Dự đội Tiến Luật - Thu Trang chọn nhân vật Nữ hoàng Ai Cập; Ngọc Xuyên đội Đức Thịnh - Điệp viên 007; Thanh Phong đội Đức Thịnh - Tình anh bán chiếu và Hoài Long đội Trường Giang với Sự tích Thạch Sùng.

Với sự chuẩn bị chu đáo, các thí sinh đã cho thấy sự tiến bộ vượt bậc của mình. Nhiều thí sinh được đánh giá đủ khả năng đi sâu vào tận vòng chung kết như Duy Khương, Ngọc Xuyên...

Mời bạn đọc yêu thích chương trình xem lại video Tập 14 Đấu trường tiếu lâm vòng Chuyển thể ngày 12/7 bản full tại đây:

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet