Xem video đười ươi mẹ vượt rào đi tìm con

Hoàng Dung (Lược Dịch)

Khách tới thăm vườn thú Perth, Úc cuối tuần qua bất ngờ phải sơ tán khẩn cấp sau khi một con đười ươi cái nhảy rào, vượt qua khu vực cấm để tìm con.
Xem video đười ươi mẹ vượt rào đi tìm con - ảnh 1

Theo tờ Daily mail, con đười ươi mẹ nhảy lên hàng rào chắn trước cửa chuồng trong một trong những vườn thú đông đúc nhất nước Úc, chỉ cách khách tham quan vài mét.

Jess McConnell, người quay lại cảnh tượng và chia sẻ trên trang Facebook cá nhân tỏ ra rất sốc khi ở quá gần con đười ươi. 

Chính nhân vật này cũng tìm cách ngăn con vật nhảy ra ngoài đồng thời cảnh báo những khách du lịch đang đi hướng về phía chuồng đười ươi lùi lại.

Các nhân viên vườn thú buộc phải phong tỏa chuồng đười ươi gần 20 phút trong lúc tìm cách đưa con đười ươi về chuồng. 

 Danielle Henry, phát ngôn viên vườn thú Perth, cho biết con đười ươi tên Sekara nhảy lên hàng rào để đi tìm con trai Sungai sau khi con nó rơi khỏi chuồng. 

Henry nói: "Đười ươi con trượt tay và ngã xuống một luống hoa. Sekara là một bà mẹ tuyệt vời. Nó tìm lại con và sau đó quay trở về chuồng của mình".

Theo Henry, sơ tán khu vực trong tình huống động vật trốn thoát là quy trình cơ bản. Họ đã xử lý sự cố chỉ trong 15 phút. 

Một du khách khác có tên Amanda Oliver đã chia sẻ hình ảnh con đười ươi trèo xuống để đi tìm con.

Xem video mẹ đười ưoi vượt rào đi tìm con


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet